Một xu thế mới trong thiết kế xây dựng các tòa nhà hay các căn hộ là sử dụng hệ cửa nhôm kính cách nhiệt thế hệ mới. Hay còn gọi là cửa nhôm có cầu cách nhiệt. Với nguyên lý nhờ cầu cách nhiệt bên trong + với kính cách nhiệt đã tạo nên một hệ cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp. Có tính năng cách âm, cách nhiệt cho ngôi nhà hiện đại kiểu mới.

nhom cau cach nhiet

 

Nhôm Cầu Cách Nhiệt Là Gì ?

Nhôm cầu cách nhiệt là hệ nhôm cao cấp dùng để sản xuất cửa – vách kính có sử dụng cầu cách nhiệt chất liệu Polyamide nhằm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt giữa các thanh nhôm. Hệ nhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo 03 lớp gồm : 02 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 01 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa.

Cấu tạo profile Nhôm có cầu cách nhiệt

Hệ nhôm có cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa.

Nhôm định hình được thiết kế gồm các rãnh, vách kỹ thuật với tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gân gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt.

 

Cầu cách nhiệt được làm từ vật liệu Polyamide mang lại tính cách nhiệt tuyệt đối nhờ khả năng hạn chế được sự truyền nhiệt giữa 2 thanh nhôm.

Một số hình ảnh thực tế mẫu góc, cửa nhôm cầu cách nhiệt thành phẩm

cua so mo quay nhom cau
Cửa sổ mở quay nhôm cầu cách nhiệt

Mời xem các sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt

Xem báo giá cửa nhôm xingfa 2018

cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *