Hiển thị một kết quả duy nhất

cua nhom xingfa he 55
Nhôm Cầu Cách Nhiệt là một sự lựa chọn chất lượng và tối ưu năng lượng cho ngôi nhà của Bạn

Nhôm Cầu Cách Nhiệt – Một Sản Phẩm Cao Cấp Của Tương Lai

Nhôm Cầu Cách Nhiệt là hệ nhôm cao cấp để sản xuất cửa,- vách kính. Nhôm cầu cách nhiệt sử dụng cầu cách nhiệt chất liệu Polyamide nhằm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt của nhôm. Tạo nên một hệ thống cửa cách nhiệt tốt nhất cho ngôi nhà của Bạn.

Cấu Tạo Profile Nhôm Cầu Cách Nhiệt

Hệ nhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo 3 lớp: Gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa.

nhom cau cach nhiet
Nhôm định hình được thiết kế gồm các rãnh, vách kỹ thuật với tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gân gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt.

Tại Sao Lại Dùng Hệ Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt ?

Câu trả lời: Hệ Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt là giải pháp chống nóng và tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất cho ngôi nhà của Bạn.

Nhôm cầu cách nhiệt là gì ?

Nhôm cầu cách nhiệt là hệ nhôm cao cấp dùng để sản xuất cửa – vách kính có sử dụng cầu cách nhiệt chất liệu Polyamide nhằm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt giữa các thanh nhôm. Hệ nhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo 03 lớp gồm : 02 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 01 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa.

XingFaTuanPhat Là Đơn Vị Phân Phối-Gia Công-Lắp Đặt Hệ Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt

Cửa Nhôm XingFa TuanPhat Phân Phối trên toàn Quốc các sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt cao cấp.
XingFaTuanPhat chuyên Thiết kế-Thi công-Gia công lắp đặt các hệ cửa cho các công trình: Căn hộ – Villa Biệt Thự – Các Tòa Nhà…

Gọi Ngay Để Nhận Tư Vấn Cửa Đẹp – Giá Tốt:

Mr.Ninh 0968.433.078    Mr.Đức 0987.682.057