Cửa nhôm cách nhiệtcửa nhôm cách âm. Một lựa chọn mới giúp tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà của Bạn.

Xingfa – Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt

Nhôm cầu cách nhiệt là gì ?

Nhôm cầu cách nhiệt là hệ nhôm cao cấp dùng để sản xuất cửa – vách kính có sử dụng cầu cách nhiệt chất liệu Polyamide nhằm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt giữa các thanh nhôm. Hệ nhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo 03 lớp gồm : 02 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 01 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa.

Nhôm cầu cách nhiệt của XingfaTuanPhat là thương hiệu Nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt. Tạo nên các sản phẩm cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt cao cấp

Đặc tính vượt trội của nhôm cầu cách nhiệt

cua nhom xingfa cau cach nhiet
Sự khác biệt giữa nhôm có cầu cách nhiệt và nhôm thường.

Cấu Tạo Profile Nhôm Cầu Cách Nhiệt

Hệ nhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo 3 lớp: Gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa.

Nhôm định hình được thiết kế gồm các rãnh, vách kỹ thuật với tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gân gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt.
Tại Sao Lại Dùng Hệ Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt ?
Câu trả lời: Hệ Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt là giải pháp chống nóng và tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất cho ngôi nhà của Bạn.

Cửa Nhôm Xingfa Có Cầu Cách Nhiệt

Nhôm xingfa là một thương hiệu đã khẳng định được chất lượng – uy tín trên toàn cầu. Cửa nhôm xingfa đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Nhôm Xingfa Có Cầu Cách Nhiệt

nhom xingfa co cau cach nhiet
Nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt

Cửa Nhôm Xingfa Có Cầu Cách Nhiệt là dòng sản phẩm mới. Với sự bổ sung cầu cách nhiệt giúp cửa nhôm xingfa thêm tính năng vượt trội tạo ra một hệ cửa nhôm xingfa cao cấp: cửa cách âmcửa cách nhiệt – cửa nhôm cách nhiệtcửa nhôm cách âm

nhom cau cach nhiet
Ưu điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt

Liên hệ XingfaTuanPhat để được tư vấn cửa nhôm cầu cách nhiệt

0987.682.057

XingfaTuanPhat – Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng

XingfaTuanPhat-Chuyên sản xuất và thi công các công trình cửa nhôm xingfa tại Hà Nội và khắp các tỉnh phía Bắc. Xem Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa

XingfaTuanPhat chuyên sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng. Cửa nhôm cầu cách nhiệt sử dụng nhôm Xingfa chính hãng.

Hotline tư vấn kỹ thuật sản phẩm của XingfaTuanPhat

0987.682.057