XingfaTuanPhat giới thiệu hệ cửa nhôm xingfa 2 cánh. Đây là mẫu cửa nhôm xingfa đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để làm và với nhiều mẫu mã cũng như những thiết kế khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng cũng như tùy thuộc vào các vị trí khác nhau trong không gian thiết kế để lựa chọn mẫu thiết kế sao cho phù hợp nhất.

cua nhom xingfa 2 canh
Cửa nhôm XINGFA 2 cánh chính hãng Xingfa Tem Đỏ Quảng Đông

Thông số kỹ thuật của sản phẩm cửa nhôm xingfa 2 cánh chính hãng

Có thể nói nhôm xingfa là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay bởi phong phú đa dạng về mầu sắc và đa dạng về kiểu cách thiết kế, cũng như đa dạng về mẫu mã để sao cho phù hợp với các không gian thiết kế khác nhau.

 • Thanh profile : sử dụng thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông hệ 55,93
 • Độ dày: Thanh nhôm xingfa nhập khẩu có độ dày tiêu chuẩn từ 1,4mm-2,0mm tùy thuộc vào từng thiết kế
 • Mầu sắc: đa dạng mầu sắc như mầu nâu sần,mầu vân gỗ,mầu đen,mầu trắng sứ,mầu ghi
 • Phụ kiện: sử dụng phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ 100%
 • Kính: toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xingfa được sử dụng kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp
 • Keo: sử dụng keo đặc chủng Dowsil nhập khẩu chịu nước tuyệt đối 100%
 • Gioăng: sử dụng gioăng cao su  kép EPDM kín khít và chất lượng bền bỉ
 • Ốc vít: toàn bộ sản phẩm cửa được sử dụng ốc bít inox siêu cứng cấp,chống han rỉ tuyệt đối

Sản phẩm cửa nhôm xingfa 2 cánh được cung cấp bởi nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa – Công ty Tuấn Phát được bảo hành 5 năm về sản phẩm và bảo hành 5 năm đổi mới về phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất.

Đặc điểm nổi bật cửa nhôm xingfa 2 cánh

 • Cửa nhôm xingfa 2 cánh có thể đáp ứng được hoàn toàn đối đa về không gian mở với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau như có thể làm cửa đi mở quay 2 cánh, cửa sổ mở quay 2 cánh,cửa đi mở trượt hoặc cửa sổ mở trượt,….
 • Có thể thiết kế đa dạng về mẫu mã kiểu cách mở khác nhau tùy thuộc vào từng thiết kế.
 • Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xingfa 2 cánh được sản xuất và lắp ghép từ thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quang Đông với da dạng về mầu sắc.
 • Điều đáng chú ý để quan tâm đến sản phẩm cửa nhôm xingfa đó chính là toàn bộ bề mặt thanh nhôm xingfa được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp và được sử lý bề mặt sơn theo công nghệ a nốt tiêu chuẩn quốc tế giúp cho sản phẩm cửa nhôm xingfa trở nên bền hơn,dẽ vệ sinh,bảo dưỡng,chống được độ ăn mòn của thời tiết gây ra.
 • Sản phẩm cửa nhôm xingfa được lắp ghép từ thanh nhôm xingfa nhập khẩu với thiết kế những đường gân so le nhau giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp hơn,cùng với đó là thiết kế các khoang trống trong thanh nhôm giúp cho tăng cường khả năng cách âm và cách nhiệt tuyệt đối hơn so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.
 • Sản phẩm cửa nhôm xingfa được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền tự động hóa CNC 100% với công nghệ ép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp hơn và kín khít,tăng khả năng cách âm.
 • Với thiết kế các khoang trống bên trong giúp cho sản có thể dẫn nước ra bên ngoài mà không bị gấm nước vào bên trong nhà khi sử dung.
 • Đáng chú ý hơn nữa là sản phẩm cửa nhôm xingfa được sử dụng hệ thống keo ép góc PU88 nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ(USA) giúp cho sản phẩm cửa cứng cáp hơn,cũng như không bị biến dạng với khả năng đàn hồi cao,chống được khả năng ăn mòn theo thời gian.Bên cạnh đó sản phẩm cửa nhôm xingfa cũng sử dụng keo Dowsil dùng để trang trí với tính năng chống thấm nước và có độ giãn nở cao hơn so với các dòng keo khác trên thị trường như : Apollo, keo soudal….
 • Ngoài ra cửa nhôm xingfa 2 cánh còn được sử dụng gioăng cao su kép EPDM với độ bền cao giúp cho cửa vận hành được êm ái,nhẹ nhàng hơn.Bên cạnh đó với việc sử dụng ốc vít inox chống han rỉ tuyệt đối giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp hơn.
 • Điểm đặc biệt để tạo nên một sản phẩm chất lượng cho cửa nhôm xingfa đó là sử dụng phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ,với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng sao cho phù hợp với từng mẫu cửa.
 • Kính được sử dụng cho cửa nhôm xingfa nhập khẩu là phôi kính việt nhật do nhà máy kính Hải Long cung cấp với nhiều mầu sắc và độ dày khác nhau giúp cho khách hàng có thêm rất nhiều sự lựa chọn.

Hình ảnh thực tế mẫu cửa nhôm xingfa 2 cánh XingfaTuanPhat đã thi công

Dưới đây là một số mẫu cửa đi nhôm xingfa 2 cánh: Cửa đi 2 cánh mở quay / 2 cánh mở trượt / 2 cánh lệch, chia đố, mái vòm… Phong phú hơn là các mẫu cửa sổ nhôm xingfa 2 cánh: Cửa sổ 2 cánh mở quay / 2 cánh mở trượt / 2 cánh mở hất,…

Đặc biệt dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa rất đa dạng về hệ nhôm như hệ nhôm 55, hệ 93, hệ 63 và hệ 65,… và rất nhiều hệ khác nhau nữa giúp cho khách hàng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn,bởi nhẽ dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa có thể thiết kế làm vách cố định,cửa lùa nhiều cách ,cửa đi mở quay 1 cánh ,2 cánh hoặc nhiều cánh trên 1 sản phẩm,cửa đi mở trượt hay xếp trượt,…..

Trong số các mẫu thiết kế sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu thì phổ biến nhất là mẫu thiết kế cửa nhôm xingfa 2 cánh. Cùng với đó là rất nhiều tính năng và công năng sử dụng khác nhau của từng sản phẩm. Sản phẩm cửa hai cánh trở cũng phong phú hơn, đa dạng hơn.

Phổ biến nhất là mẫu cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay

Đây là kiểu cửa đi, cửa thông phòng phổ biến nhất trong các căn hộ, tòa nhà,.. vì tính tiện dụng, an toàn & chắc chắn,…

Cua di mo quay hai canh ket hop uon vom
Cửa đi mở quay hai cánh kết hợp uốn vòm

Các kiểu cửa đi 2 cánh mở quay có thể kết hợp thêm mái vòm với cửa chính, cửa ra vào ngôi nhà. Hoặc kết hợp vách đố, nan chia.. làm tăng vẻ đẹp & sự sang trọng cho bộ cửa nhôm xingfa chính hãng !

cua di mo quay hai canh
Mẫu cửa đi mở quay hai cánh kính hộp nan trang trí
Mau cua di mo quay 2 canh ket hop vach co dinh
Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh kết hợp vách cố định
Mau cua nhom xingfa hai canh mau nau ca fe
Mẫu cửa nhôm xingfa hai cánh mầu nâu cafe
Mau cua di mo quay 2 canh nhom xingfa chia lech canh
Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa chia lệch cánh màu trắng sữa
mau cua di 2 canh nhom xingfa ban cong
Mẫu cửa đi 2 cánh nhôm xingfa ban công

Kiểu cửa nhôm xingfa 2 cánh mở trượt

Cua nhom xingfa 2 canh su dung kinh hop cach am cach nhiet nan trang tri ben trong
Cửa nhôm xingfa 2 cánh sử dụng kính hộp cách âm cách nhiệt nan trang trí bên trong

Kiểu cửa mở trượt hiện nay rất được ưa chuộng. Mở trượt mang phong cách Nhật, Hàn…Ngoài ra, kiểu cửa mở trượt rất chắc chắn & an toàn, hơn thế nữa cũng rất tiện lợi trong sử dụng, không chiếm không gian khi mở cánh !

Mau cua di nhom xingfa mo truot 2 canh
Mẫu cửa đi nhôm xingfa mở trượt 2 cánh

Kiểu cửa sổ nhôm xingfa 2 cánh mở trượt

Đặc điểm kiểu cửa sổ mở trượt an toàn với khả năng chống gió giật, độ bền cao đặc biệt với nhà cao tầng.

Mau cua nhom xingfa mo truot 2 canh mau van go
Mẫu cửa nhôm xingfa mở trượt 2 cánh mầu vân gỗ
Mau cua so nhom xingfa mo quay 2 canh
Mẫu cửa sổ nhôm xingfa mở quay 2 cánh
Cua so mo quay nhom xingfa 2 canh mau van go
Cửa sổ mở quay nhôm xingfa 2 cánh mầu vân gỗ

Kiểu cửa sổ nhôm xingfa mở hất mang phong cách hiện đại. Với cách mở hất có khả năng chống mưa hắt nên chúng ta có thể mở cửa bất kể trời mưa hay nắng…

mau cua so mo hat 2 canh nhom xingfa
Mẫu cửa sổ mở hất 2 cánh nhôm xingfa

Trên đây là hình ảnh thi công thực tế và mẫu cửa nhôm xingfa 2 cánh của công ty Tuấn Phát thi công Các sản phẩm cửa xingfa 2 cánh được sản xuất & lắp ghép từ thanh nhôm profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông 100%.

Quý vị có thể tham khảo kiểu cửa nhôm xingfa 4 cánh. Hoặc thêm nhiều mẫu cửa nhôm xingfa đẹp tại đây!

Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu kết hợp phụ kiện kinlong nhập khẩu đồng bộ của Cty Tuấn Phát.

Khách hàng có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với XingfaTuanPhat để được tư vấn và báo giá cửa nhôm xingfa tốt nhất.

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *