Tuấn Phát Group lại tiếp tục thi công hạng mục cửa nhôm xingfa tại Quan Nhân Thanh Xuân Hà Nội. Chủ công trình Anh Sơn ngõ 144 Quan Nhân. Thêm địa chỉ mới để khách hàng có thể tham khảo thêm về dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu kết hợp phụ kiện kinlong chính hãng đồng bộ.

Thông số kỹ thuật cửa nhôm xingfa tại Quan Nhân Thanh Xuân Hà Nội

  • Thanh profeli:sử dụng thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông
  • Kính:sử dụng kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp
  • Phụ kiện:sử dụng phụ kiện KInlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ
  • Gioăng:gioăng kép cao su non EPDM nhập khẩu
  • Keo ép góc:sử dụng keo ép  góc PU88 nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Mỹ(USA)
  • Sử dụng keo DowSil nguyên liệu nhập khẩu chính hãng
  • Vít:sản phẩm được sử dụng vít inox 304 chống rỉ cao cấp
  • sử dụng công nghệ ép góc 3 dao tiên tiến nhất hiện nay
  • Sản phẩm được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn của nhà máy

Cửa nhôm xingfa tại Quan Nhân

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng là dòng sản phẩm cửa nhôm có thể sử dụng làm vách kính cố định làm cửa đi và cửa sổ,cũng như có thể làm được nhiểu cánh cửa trên một sản phẩm,cửa nhôm xingfa có thể tích hợp với nhiều tính năng cũng như quy cách đóng mở khác nhau.

Hinh anh lap dat cua nhom xingfa tai Quan Nhan

Có thể nói dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng là dòng sản phẩm cửa nhôm đang được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay bởi cửa nhôm xingfa tem đỏ Quảng Đông có thể thiết kế được nhiều kiểu cách đóng  mở khác nhau.

Với mẫu thiết kế cửa đi mở quay 2 cánh tại công trình số 144 Quan Nhân được khách hàng anh Sơn lựa chọn.  Với công năng sử dụng làm rộng tối đa không gian đi lại và vẫn đảm bảo được tính năng đóng mở nhẹ nhàng khi kết hợp với dòng phụ kiện kinlong chính hãng đồng bộ, giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp hơn và vận hành nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn đảm bảo được tối đa về độ an toàn khi sử dụng.

Lap dat cua di mo quay 2 canh
Lắp đặt cửa đi mở quay 2 cánh

Mẫu thiết kế cửa đi mở quay một cánh

Với mẫu thiết kế cửa đi mở quay 1 cánh được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay thì tại công trình Quan Nhân được khách hàng sử dụng tại vị trí các thông phòng cũng như được sử dụng tại các cửa chính  ban công nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cũng như luôn đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng,với các mẫu thiết kế khác nhau nhằm tạo nên được sự khác biệt của các sản phẩm cửa đi mở quay một cánh.

Cua di mot canh su dung pano nhom
Cửa đi một cánh sử dụng pano nhôm
Mau cua di mot canh chia do ngang
Mẫu cửa đi một cánh chia đố ngang
Cua di mot canh su dung kinh mo
Cửa đi mở quay một cánh sử dụng kính mờ

Cửa sổ mở quay hai cánh tại công trình Quan Nhân Thanh Xuân Hà Nội

Tại vị trí mặt tiền của công trình được thiết kế các mẫu cửa sổ mở quay hai cánh,với công năng sử dụng là đón được gió hoàn toàn từ nhiều hướng khác nhau và có thể chống được sự va đập cũng như khi gió to do sử dụng bản lề chữ A có thể dừng được ở nhiều vị trí khác nhau,giúp cho sản phẩm rất linh hoạt,dễ dang sử dụng và vệ sinh cũng như bảo hành bảo trì dễ dàng.

Mau cua so mo quay hai canh
Mẫu cửa sổ mở quay hai cánh

Ngoài ra tại vị mặt sau của công trình cũng như vị trí nối cầu thang nên được sử dụng sản phẩm mẫu thiết kế cửa sổ mở trượt hai cánh ,với tính năng và công dụng tiết kiệm được tối đa diện tích khi sử dụng,cửa trượt rất dễ dàng sử dụng,có thể trượt đi trượt lại qua hai bên khác nhau.

Cua so mo truot hai canh
Cửa sổ mở trượt hai cánh

Tuấn Phát Group đã bàn giao giao hạng mục cửa nhôm xingfa tại Quan Nhân Thanh Xuân Hà Nội ,chủ đầu tư anh Sơn.Công ty Tuấn Phát xin cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty,mọi khách hàng lân cận có thể qua trực tiếp công trình để tham khảo cũng như trải nghiệm thực tế sản phẩm hoặc khách hàng có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *