Nhôm Maxlight – Báo giá cửa nhôm Maxlight chính hãng tại Giáp Bát Hà Nội.

Tuấn Phát Group tiếp tục thi công hạng mục cửa nhôm Maxlight nhập khẩu chính hãng 100%,có thể nói cửa nhôm Maxlight là dòng sản phẩm được rất nhiều các công trình và khách hàng sử dụng làm vật liệu thi công hạng mục cửa hiện nay,với đa dạng mầu sắc như:mầu trắng,mầu nâu ánh kim,mầu ghi,mầu vân gỗ,…giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về mầu sắc sao cho phù hợp với không gian của từng thiết kế.

Có thể nói cửa nhôm Maxlight là dòng cửa nhôm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện vì là dòng sản phẩm có tầm phân khúc tầm trung và là hàng tầm trung nhập khẩu kết hợp phụ kiện đồng bộ tiên tiến nhất hiện nay,với nhiều tính năng đa dạng có thể thích hợp được nhiều thiết kế.

Cửa nhôm Maxlight là dòng sản phẩm rất tiên tiến hiện nay bởi sử dụng hoàn toàn bởi hệ thống ke nhẩy để nối góc ghép tạo nên một sản phẩm rất cứng cáp và vô cừng vững chãi,giúp cho các góc ghép trở nên kín khít hơn tăng cường khả năng chống nước ,chống thoát khí ra ngoài và chống nóng hiệu quả cao hơn so với các dòng sản phẩm cửa nhôm khác trên thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của cửa nhôm Maxlight tại công trình.

cua nhom

Hình ảnh cửa nhôm maxlight.

cua nhom maxlight 1

Hình ảnh lắp đặt cửa tại công trình Giáp Bát.

Toàn bộ khối mặt tiền với nối thiết kế thoáng nhằm tận dụng tối đa không gian mở của công trình,với những bộ sản phẩm cửa được thiết kế mở trượt nhằm tận dụng không gian mở tối đa nhất,rất dễ dàng khi sử dụng,tiện lợi cho việc bảo hành bảo trì và vệ sinh sản phẩm.

cua nhom maxlight 4

Hình ảnh  cửa mở trượt tại công trình.

cua nhom maxlight 5

Hình ảnh cửa sổ mở trượt 4 cánh .

Với thiết kế mặt sau tại vị trí các tầng là những bộ cửa được thiết kế mở hất kết hợp với vách kính cố định sử  dụng nhôm maxlight nhập khẩu,với những bộ cửa hất có thể mở được khi trời mưa nhằm giúp cho không gian luôn luôn thoáng mát và điều hòa không khí vào trong phòng.

cua nhom maxlight 2

Cửa sổ mở hất kết hợp vách kính cố định.

cua nhom maxligh 3

Cửa sổ mở hất 2 cánh tại công trình.

Tại vị trí các phòng là những mẫu thiết kế cửa đi mở quay 1 cánh được sử dụng nhôm maxlight nhập khẩu chính hãng,với khả năng mở nhẹ nhàng và linh hoạt.

cua nhom maxlight 7

Cửa đi mở quay 1 cánh kết hợp vách kính cố định.

cua nhom maxlight 6

Cửa đi mở quay 1 cánh tại công trình.

cua nhom maxlight 8

Cửa đi mở quay 1 cánh sử dụng trên kính dưới tấm pano nhôm.

Tuấn Phát Group đã bàn giao toàn bộ sản phẩm cửa cho khách hàng chị Thuận tại địa chỉ Giáp Bát Hà Nội để đi vào sử dụng,mọi khách hàng lân cận có thể qua trực tiếp công trình để  tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.Tuấn Phát xin cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty.

Xem thêm =>

Báo giá cửa nhôm maxlight.

Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Cửa nhôm xingfa chính hãng.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TUẤN PHÁT

Địa chỉ: Số 2 ngõ 885 Tam Trinh,Hoàng Mai,Hà Nội

Website:xingfatuanphat.com.vn

Hotline:0987.682.057

EMail:Tuanphat278@gmail.com

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *