CỬA NHÔM XINGFA CLASS A – BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA CLASS A NHẬP KHẨU

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu là dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay,cùng với xu hướng ngày càng phát triền cửa thị trường như hiện nay và nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thì nhôm xingfa nhập khẩu đã đưa ra thị trường thêm dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa Class A nhập khẩu chính hãng.

Với xu thế ngày càng phát triển của thị trường nhằm đáp ứng thêm cho khách hãng những sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chất lượng cao thì với sản phẩm cửa nhôm xingfa Class A theo tiêu chuẩn Châu Âu đã đươc đưa ra nhằm đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất và cũng là dòng sản phẩm đang được khách hàng tin cậy sử dụng rộng khắp hiện nay.

Cửa nhôm xingfa Class A rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu được sản xuất và lắp ghép từ thanh Profile nhôm xingfa Class A với độ dày được cải tiến hơn là từ 1,6mm – 2,2mm tùy theo thiết kế chi tiết của từng bộ cửa khác nhau để được sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Có thể thấy sản phẩm cửa nhôm xingfa Class A nhập khẩu hiện nay có rất nhiều đặc điểm nổi bật hơn so với những dòng sản phẩm cửa nhôm khác trên thị trường hiện nay như với thiết kế tinh tế rãnh c theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với đó là tích hợp theo là những dòng sản phẩm phụ kiện rãnh C cao cấp như Cmech,Sigico,Hopo,Roto,…..Ngoài ra với sự tinh tế và thẩm mỹ cao đó là bề mặt của cửa nhôm xingfa Class A được sơn tĩnh điện cao cấp theo công nghệ anodize với độ bảo hành bề mặt sơn nên đến 20 năm cùng với đó là sự đa dạng về mầu sắc hơn.

Ngoài ra cửa nhôm xingfa Class A nhập khẩu với sự cải tiến vượt bậc về hệ thống gioăng EPDM cao cấp được sử dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu cao cấo dành riêng cho cửa nhôm xingfa Class A rãnh C giúp cho cửa nhôm trở nên kín khín hơn nhằm giảm thiếu tối đa tiếng ồn và đóng mở nhẹ nhàng hơn, với hệ thống gioăng EPDM cao cấp mới thì giúp cho cửa nhôm giảm thiểu được nhiệt độ tối đa nhất có thể.

Cong trinh su dung cua nhom xingfa Class A nhap khau
Công trình sử dụng cửa nhôm xingfa Class A nhập khẩu

Thông sổ kỹ thuật đặc điểm cấu tạo cửa nhôm xingfa Class A

 • Thanh Profile: sử dụng thanh profile nhôm xingfa Class A nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông
 • Keo: cửa nhôm xingfa Class A sử dụng keo ép góc PU88 nguyên liệu nhập khẩu Mỹ (USA)
 • Mầu sắc: đa dạng và phong phú về mầu sắc như mầu xám đá,mầu trắng,mầu sâm phanh
 • Phụ kiện: tích hợp phụ kiện rãnh C cao cấp như Cmech,Sigico,Hopo,Roto,3H,……..
 • Gioăng: toàn bộ cửa nhôm xingfa Class A sử dụng gioăng EPDM cao cấp
 • Vít: sử dụng vít inox 304 cao cấp chống ăn mòn theo thời gian
 • Độ dày: cửa nhôm xingfa Class A có độ dày 1,4mm-2,2mm
 • Kính: sử dụng kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp
Dac diem cau tao cua nhom xingfa Class A
Đặc điểm cấu tạo cửa nhôm xingfa Class A

Đặc điểm nổi bật của cửa nhôm xingfa Class A

Cửa nhôm xingfa Class A nhập khẩu là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp trên thị trường hiện nay không phải bởi sự thiết kế tinh tế mà ngoài ra sản phẩm cửa nhôm xingfa Class A rãnh C chuẩn Châu Âu còn có rất nhiều đặc điểm nổi bật để có thể tạo nên được một sản phẩm cao cấp để cho khách hàng có thể luôn luôn tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu.

Tại sao nói cửa nhôm xingfa Class A lại có thiết kế đa dạng bởi có lẽ đối với dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa với đa dạng về mẫu sắc giúp cho khách hàng có thêm rất nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với từng thiết kế của từng không gian,ngoài ra cửa nhôm xingfa Class với thiết kế rãnh C theo tiêu chuẩn Châu Âu có thể tích hợp được nhiều dòng phụ kiện cao cấp trên thị trường hiện nay như Cmech,Sigico,Roto,…

Bên cạnh đó sản phẩm cửa nhôm xingfa Class A nhập khẩu có nhiều hệ khác nhau như hệ A-65,hệ A-72,hệ AC-80,….giúp cho khách hàng sẽ có thêm được nhiều sự lựa chọn.

Điều đặc biệt đối với nhôm xingfa Class A đó là sự tinh tế của thanh nhôm với thiết kế đa khoang giúp cho thanh nhôm có khả năng chịu được gió bão cao nên đến cấp 14 cũng cho giảm thiếu tối đa được tiếng ồn mà các dòng sản phẩm cửa nhôm khác trên thị trường không đáp ứng được hiện nay.

Thiet ke thanh nhom xingfa Class A

  Thiết kế thanh nhôm xingfa Class A
 • Cửa nhôm xingfa Class A cùng với công nghệ Anodzed-ed

Tại sao lại nói cửa nhôm xingfa Class A là công nghệ tương lai bền vững và Anodized-ed bởi vì Anodizend-ed là công nghệ sử lý bề mặt tiên tiến nhất hiện nay theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản JIS H8602,đó cũng là công nghễu hướng được sử dụng trong ngành nhôm kính,cung với đó là công nghệ phủ PVDF từ 2 lớp,3 lớp,4 lớp theo tiêu chuẩn cao cấp DB của Trung Quốc,chính bởi các công nghệ cao cấp đó giúp cho sản phẩm cửa nhôm xingfa Class A nhập khẩu có bề mặt sơn được bảo hành lên đến 10 năm và khi sử dụng công nghệ phủ Anode cao cấp thì bề mặt sơn của nhôm xingfa Class A được bảo hành lên đến 20 năm.

Với công nghệ Anodized-ed giúp cho thanh nhôm xingfa hệ Class A trở nên mịn hơn,thẩm mỹ cao hơn,chống chịu được trầy xước tốt hơn thông thường và điều đặc biệt là chịu được thời tiết khắc nghiệt do khí hậu gây ra,cũng như chống được sự ăn mòn do khí hậu mặn của biển.Cong nghe cua nhom xingfa Class ACông nghệ cửa nhôm xingfa Class A

Cửa nhôm xingfa Class A là dòng sản phẩm cửa nhôm rất đa dạng về mẫu mã cũng như về kiểu cách và chính vì đó mà cửa nhôm xingfa Class hiện nay có 5 hệ chính giúp cho khách hàng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với từng thiết kế không gian khác nhau.

Các hệ nhôm xingfa Class A trên thị trường hiện nay bao gồm : Hệ A65,hệ AC80,hệ A172,hệ A115,hệ A72,tùy thuộc vào từng hệ nhôm khác nhau sẽ thích ừng với từng quy cách mở cửa khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Chi tiết quy cách của từng hệ nhôm xingfa Class A.

1.Hệ xingfa Class A hệ A65

Xingfa Class A hệ A65 được thiết kế để sử dụng chủ yếu cho các hệ cửa sổ mở quay hoặc cửa sổ mở hất hay vách kính cố định,có thể sử dụng làm cho cửa đi mở quay.

về độ dày của xingfa Class A hệ A65 thì có độ dày từ 1,6mm-2,2mm tùy thuộc vào từng chi tiết thiết kế quy cách của từng hệ cửa khác nhau sẽ có độ dày phù hợp.

Cua so mo quay xingfa Class A
Cửa sổ mở quay xingfa Class A

Có thể thiết kế nhiều cánh mở trên cùng 1 bộ cửa đối với hệ xingfa A65 như cửa sổ mở quay hoặc mở hất 1 cánh,2 cánh,3 cánh,… và cửa đi mở quay 1 cánh ,2 cánh,3 cánh,4 cánh,……

2.Hệ xingfa Class A -115

Hệ xingfa Class A-115 có thể là 1 thiết kế rất đáng được chú ý đến bởi với thiết kế tinh tế đối với Hệ nhôm xingfa Class A-115 mang đến cho chúng ta sử dụng đó là tiết kiệm được không gian sử dụng,dòng cửa này có tính năng đó là cửa trượt,đối với cửa trượt là công năng sử dụng đó là tận dụng cũng như tạo nên được một không gian tối ưu và rộng nhất có thể,có thể thiết kế trượt được nhiều cánh trượt trên 1 sản phẩm cửa nhôm xingfa Class A hệ A-115

Đặc điểm nổi bật của cửa trượt xingfa Class A-115 đó là bánh xe trượt sẽ trượt trên ray inox lắp trên thân nhôm cửa trượt thay vì trượt trên ray nhôm như thông thường giúp cho cửa trượt được vận hành êm ái hơn, có độ thẩm mỹ cao hơn và tăng độ bền cho cửa.

Cua di mo truot xingfa Class A he A-115
Cửa đi mở trượt xingfa Class A hệ A-115

 

Cua di mo truot xingfa Class A
Cửa đi mở trượt xingfa Class A

3.Hệ xingfa Class A-72

Với thiết kế của Profile đa dạng của xingfa Class A thì đối với hệ xingfa Class A-72 dành riêng cho hệ cửa sổ trượt cùng với nối thiết kế đa khoang giúp cho sản phẩm vận hành trở nên êm ái hơn.

điểm đáng chú ý đối với hệ cửa nhôm xingfa Class A hệ A72 là với thiết kế đa khoang giúp cho khả năng chống nước tuyệt đối hơn so với các sản phẩm khác có mặt trên thị trường.

Cua so mo truot xingfa Class A
Cửa sổ mở trượt xingfa Class A

4.Xingfa Class A hệ AC80

Xingfa Class A hệ AC80 la dòng sản phẩm được thiết kế để sử dụng làm cho cửa xếp trượt,với nhiều cải tiến mới mang tính đột phá hoàn toàn giúp cho cửa nhôm xingfa Class A hệ AC80 tiết kiệm được tối đa không gian mở,vận hành được êm ái hơn và có độ kín khít hơn.

Cua xep truot xingfa Class A
Cửa xếp trượt xingfa Class A
Cau xep truot dau goc xingfa Class A
Cửa xếp trượt đấu góc xingfa Class A

5.Hệ xingfa Class A-172

Hệ xingfa Class A-172 với sự cải tiến vượt bậc đó là có thể sử dụng được nhiều cánh trên một bộ cửa như 3 cánh, 5 cánh,6 cánh,nhằm mang lại nhiều công năng sử dụng cho khách hàng hơn nữa.

Về độ dày của cửa nhôm xingfa Class A hệ A-172 có độ dày tiêu chuẩn từ 1,8-2,0mm.

 • Cửa nhôm xingfa Class A nhập khẩu có độ bền vượt thời gian

Tại sao lại nói cửa nhôm xingfa nhập khẩu Class A lại có độ bền vượt thời gian bởi lẽ được làm từ vật liệu nhôm có tính ổn định cao hơn so với các vật liệu thông thường khác được sử dụng,cũng như nhôm không có sự ô xy cao trong thời tiết khí hậu khắc nghiệt gây ra,chống được sự ăn mòn và không có sự biến đổi về cấu trúc theo thời gian.

Bên cạnh đó cửa nhôm xingfa Class A nhập khẩu còn được sơn phủ PVDF bởi rất nhiều lớp sơn từ 2 lớp,3 lớp trở nên cùng với đó là công nghệ Anodized-ED giúp cho sản phẩm có độ bền mầu lên đến 10-20 năm

 • Cửa nhôm xingfa Class A có khả năng cách âm và kín khít

Có thể nói cửa nhôm xingfa Class A hệ rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu có độ kín khít và cách âm tương đối cao bởi nối thiết kế sản phẩm theo kiểu đa khoang giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn,và sử dụng nhiều hệ gioăng EPDM cao cấp hơn giúp cho sản phẩm có thể cách âm,giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi sử dụng.

 • Cửa nhôm xingfa Class A dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng

Cửa nhôm xingfa Class A là sản phẩm cửa nhôm thật sự dễ dàng vệ sinh cũng như bảo dưỡng được một cách thuận tiện nhất hiện nay bởi với thiết kế bề mặt hoàn toàn nhẵn không có những đường gân trên bề mặt thanh nhôm giúp cho cửa nhôm xingfa có thể dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng hơn.

Cua nhom xingfa Class A he khong gan
Cửa nhôm xingfa Class A hệ không gân
 • Cửa nhôm xingfa Class A mang lại hiệu quả kinh tế cao

Cửa nhôm xingfa Class A nhập khẩu được là từ vật liệu nhôm chính vì vậy khả năng tiết kiệm được điện năng là rất lớn mang lại hiệu quả cao cho tiết kiệm năng lượng giúp cho khách hàng khi sử dụng giảm bớt chi phí về điện năng.

Bên cạnh đó nhôm xingfa Class A được xử lý bề mặt sơn theo công nghệ sơn cao cấp giúp cho xử lý bề mặt cực chất lượng làm tăng khả năng chống ô xy hóa do thời tiết khi hậu khắc nghiệt gây ra.

Cua nhom xingfa Class A cao cap
Cửa nhôm xingfa Class A cao cấp
 • Sử dụng ốc vít inox chống hoen gỉ và gioăng cao su kép EPDM

Cửa nhôm xingfa Class A hệ rãnh C Châu Âu được sử dụng gioăng cao su kép EPDM cao cấp giúp cho sản phẩ trở nên kín kít hơn giảm tối đa tiếng ồn khi sử dụng sản phẩm,chất liệu được làm từ cao su thiên nhiên tổng hợp thân thiện với môi trường không gây ảnh hưởng đến mất vệ sinh của môi trường thiên nhiên.

Toàn bộ cửa nhôm xingfa Class A được sử dụng hệ thống vít inox 304 cao cấp chống rỉ giúp cho cửa nhôm xingfa trở nên cứng cáp hơn và có độ bên cao hơn theo thời gian sử dụng.

 • Khả năng cách nhiệt,chống hấp thụ tia UV cao

Cửa nhôm xingfa Class A được xử lý bề mặt sơn phủ theo công nghệ PVDF với rất nhiều lớp và công nghệ phủ phim Anod giúp cho sản phẩm cửa nhôm xingfa Class A có khả năng cách nhiệt và khả năng chống hấp thụ tia cực tím giúp cho thâm thiện hơn với môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật và đánh giá của chuyên gia về cửa nhôm xingfa Class A

Cua di mo lua 2 canh nhom xingfa Class A
Cửa đi mở lùa 2 cánh nhôm xingfa Class A

 

Xingfa he Class A
Xingfa hệ Class A

 

Nhom xingfa Class A cao cap
Nhôm xingfa Class A cao cấp

 

Danh gia ve cua nhom xingfa Class A
Đánh giá về cửa nhôm xingfa Class A

Công ty TNH Sản Xuất & CGCN Tuấn Phát là đơn vị chuyên sản xuất và thi công hạng mục cửa nhôm xingfa Class A nhập khẩu,cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn phấn đấu đưa ra những sản phẩm chất lượng cao nhất và chất lượng tốt đến với khách hàng sử dụng.

Công ty chúng tôi luôn là đối tác chiến lược hàng đầu đối với cửa nhôm xingfa hiện nay và là đại lý chính hãng về cửa nhôm xingfa Class A,đề tránh phải các trường hợp đơn vị thi công kém chất lượng và không đúng về sản phẩm cửa nhôm xingfa Class A thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua công ty hoặc đến tận nơi văn phòng làm việc cũng như xem tận nơi khu sản xuất cửa nhôm xingfa nhập khẩu của công ty chúng tôi.

Công ty THNN Sản xuất và CGCN Tuấn Phát xin cảm ơn khách hàng đã luôn quan tâm và sử dụng sản phẩm cửa nhôm xingfa của công ty trong suốt thời gian qua.

Liên hệ : 0987 682 057

Địa chỉ: Số 2 Ngõ 885 Tam Trinh – Yên sở – Hoàng Mai – TP Hà Nội

WWW:Xingfatuanphat.com.vn

Gmail: Tuanphat278@gmail.com

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *