Công ty TNHH Sản Xuất & CGCN Tuấn Phát là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiền trong sản xuất dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông tại thị trường Việt Nam,chúng tôi luôn tìm hiểu và không ngừng học hỏi để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm cửa nhôm chất lượng nhất cùng với nhiều mẫu mã mới nhất giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự trải nghiệm cũng như sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.

Một trong rất nhiều các công trình công ty chúng tôi thi công thi công thì phải kể đến đó là lắp đặt và hoàn thiện công trình sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại Tả Thanh Oai, Hà Nội. Công ty Tuấn Phát xin gửi đến quý khách hàng những hình ảnh cũng như những sản phẩm đã được lắp đặt hoàn thiện tại công trình Tả Thanh Oai,để cho khách hàng có thêm đỉa chỉ đáng tin cậy giúp cho khách hàng có thể tham khảo về mẫu mã mới đẹp hơn và trải nghiệm thực tế sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

 • Địa chỉ công trình: Ngõ 9 Tả Thanh Oai,Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Anh Quang
 • Hạng mục thi công: Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông 100% kết hợp phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ,sử dụng phôi kính do nhà máy Hải Long cung cấp.

Có thể nói cửa nhôm xingfa luôn là dòng sản phẩm hót nhất trên thị trường hiện nay với đa dạng về mẫu cửa cũng như đa dạng về mầu sắc khác nhau, cùng với đó chính là chất lượng cửa nhôm xingfa có thể nói là tốt nhất trên thị trường cửa nhôm hiện nay,với sự cải tiến có thể tích hợp được rất nhiều dòng sản phẩm phụ kiện cao cấp khác nhau như phụ kiện HOPO,ROTO,CMECH,SIGICO,… Bên cạnh đó thì cửa nhôm xingfa có thiết kế có thể tích hợp được rất nhiều loại kính có độ dày khác nhau sao cho phù hợp với từng không gian hoặc phù hợp với từng thiết kế,giúp cho khách hàng có thêm rất nhiều sự lựa chọn sao cho có thể hợp lý nhất cho từng chi tiết thiết kế của không gian trong công trình.

Thông số kỹ thuật cửa nhôm xingfa tại công trình Tả Thanh Oai

 • Thanh profile: Sử dụng thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông hệ 55,hệ 93
 • Độ dày: Thanh nhôm xingfa nhập khẩu cố độ dày tiêu chuẩn từ 1,4mm-2,0mm tùy thuộc vào từng thiết kế
 • Màu sắc: đa dạng mầu sắc như mầu nâu,mầu vân gỗ,mầu đen,mầu ghi,mầu trắng sứ
 • Kính: Sử dụng kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp
 • Phụ kiện: Sử dụng phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ 100%
 • Keo : Sản phẩm sử dụng keo PU88 nhập khẩu chịu nước tuyệt đối
 • Gioăng: Sử dụng gioăng ống 2 thành phần cao su kép EPDM kín khít và chất lượng bền bỉ
 • Vít: Toàn bộ sản phẩm cửa được sử dụng vít inox siêu cứng cáp,chống han rỉ tuyệt đối

Toàn bộ sản phẩm lắp đặt và hoàn thiện tại công trình do nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông  công ty Tuấn Phát cung cấp được bảo hành 5 năm về sản phẩm và bảo hành 2 năm đổi mới đối với phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà máy.

Ưu điểm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

 • Cửa nhôm xingfa có khả năng cách âm và cách nhiệt cao bởi thiết kế những khoang trống giúp cho sản phẩm có khả năng cách âm và cách nhiệt cao.
 • Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng được sử dụng phụ kiện kinlong nhâp khẩu chính hãng đồng bộ 100%,cùng với nhiều mẫu mã về mầu sắc cũng như đa dạng về thiết kế mở của dòng phụ kiện kinlong giúp cho khách hàng có thêm rất nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà.
 • Sản phẩm cửa nhôm xingfa được sử dụng toàn bộ kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp,với đa dạng về mầu sắc cũng như đa dạng về độ dày giúp cho khách hàng rất yên tâm và có thể đưa ra những sự lựa chọn sao cho phù hợp với sự an toàn cũng như thẩm mỹ của từng bộ cửa làm nổi bật nên không gian của từng công trình hơn,bên cạnh đó thì kính Hải long có thêm dòng kính cao cấp để có thể tích hợp với cửa nhôm xingfa nhập khẩu đó là kính dòng sản phẩm kính hộp kết hợp nan trang trí với thiết kế nhiều mẫu mã rất đẹp,tôn nên sự sang trọng cho công trình.
 • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông với đa dạng về mầu sắc như mầu ghi,trắng sứ,đen,vân gỗ,nâu sần,…giúp cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho từng chi tiết thiết kế sao cho phù hợp nhất.
 • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu được sử dụng keo Dowsil nguyên liệu nhập khẩu USA( Mỹ) có độ bền và khả năng chống nước tuyệt đối,với độ dãn nở gấp 60 lần so với các dòng sản phẩm keo khác trên thị trường hiện nay.
 • Bên cạnh đó thì cửa nhôm xingfa được sử dụng gioăng ống hai thành phần cao cấp đó là gioăng kép EPDM cố độ bền cao hơn và tăng khả năng cách âm tốt hơn so với các sản phẩm gioăng khác hiện nay.
 • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu có độ cứng rất là cao so với các dòng sản phẩm cửa nhôm khác đó chính là thiết kế những đường gân so le và những khoang trống giúp cho sản phẩm có độ cứng hơn cũng như độ bền cao hơn và tăng khả năng chống va đập khi xảy ra.
 • Bề mặt thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu được sơn tĩnh điện cao cấp có độ bền vượt thời gian,chống được khả năng ăn mòn do thời tiết khí hậu gây ra.
 • Ngoài ra thì sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu được ép góc theo công nghệ ép góc 3 dao tiên tiến nhất hiện nay,khi ép góc cửa được sử dụng thêm keo ép góc PU88 có nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng
 • Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu được sử dụng vít inox chống rỉ có độ bền vượt thời gian.

Công trình cửa nhôm xingfa tại Tả Thanh Oai Hà Nội

Công ty Tuấn Phát xin gửi đến quý khách hàng những hình ảnh thi công thực tế tại công trình với rất nhiều đa dạng về mẫu cửa nhôm xingfa cũng như về kiểu cách giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hợp lý.

Cong trinh cua nhom xingfa tai Ta Thanh Oai
Công trình cửa nhôm xingfa tại Tả Thanh Oai
Hinh anh lap dat cua nhom xingfa tai cong trinh
Hình ảnh lắp đặt cửa nhôm xingfa tại công trình
Cua so mo hat hai canh ket hop vach kinh
Cửa sổ mở hất hai cánh kết hợp vách kính
Cua so mo hat ket hop vach kinh uon vom
Cửa sổ mở hất kết hợp vách kính uốn vòm
Cua so mo quay bon canh ket hop vach co dinh
Cửa sổ mở quay bốn cánh kết hợp vách cố định
Cua so uon vom ket hop vach kinh
Cửa sổ uốn vòm kết hợp vách kính
Hinh anh cua so ket hop vach kinh co dinh uon vom
Hình ảnh cửa sổ kết hợp vách kính cố định uốn vòm
Cua so mo quay hai canh uon vom
Cửa sổ mở quay hai cánh uốn vòm
Mau cua so mo quay hai canh ket hop vach co dinh uon vom cong
Mẫu cửa sổ mở quay hai cánh kết hợp vách cố định uốn vòm cong
Cua di mo quay 2 canh ket hop vach kinh co dinh
Cửa đi mở quay 2 cánh kết hợp vách cố định
Cua so mo hat 1 canh ket hop uon vom
Cửa sổ mở hất 1 cánh kết hợp uốn vòm
Hinh anh cua so mo hat 4 canh uon vom
Hình ảnh cửa sổ mở hất 4 cánh uốn vòm
Mau cua so 3 canh ket hop vach co dinh
Mẫu cửa sổ 3 cánh kết hợp vách cố định
Mau cua so 2 canh ket hop mo hat hai ben
Mẫu cửa sổ 2 cánh kết hợp mở hất hai bên
Cua so mo quay 2 canh uon vom ket hop vach
Cửa sổ mở quay 2 cánh uốn vòm kết hợp vách
Cua di mo quay 1 canh
Cửa đi mở quay 1 cánh

Công ty Tuấn Phát xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu của công ty chúng tôi,khách hàng có thể qua trực tiếp công ty để tham khảo và xem sản phẩm cửa nhôm xingfa đang hoàn thiện hoặc có thể qua trực tiếp công trình đã thi công lắp đặt hoàn thiện để xem thực tế chất lượng sản phẩm do công ty đã thi công lắp đặt hoàn thiện.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để nhận được tư vấn cũng như báo giá cửa nhôm xingfa mới nhất.

Liên hệ : 0987 682 057

Gmail: Tuanphat278@gmail.com

Địa chỉ công ty: Số 2 ngõ 885 Tam Trinh, Yên Sở,Hoàng Mai,Hà Nội

 

 

 

 

 

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *