Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp – Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng. Xingfa Tuấn Phát thi công hoàn thiện công trình biệt thự sử dụng cửa nhôm xingfa cao cấp kết hơp với phụ kiện kinlong chính hãng cùng với đó là sự thiết kế hợp lý cho từng bộ cửa mang lại phong cách hiện đại cho ngôi nhà.

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Tại Yên Mỹ Thanh Trì Hà Nội

Nói đến các dòng cửa nhôm cao cấp trên thị trường hiện nay thì chúng ta không thể không nhắc đến dòng cửa nhôm xingfa  được thiết kế và thi công lắp ghép bởi thanh profeli nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ quảng đông 100%. Được sử dụng hầu hết trên 80 quốc gia khác nhau trên khắp các vùng lãnh thổ của các quốc gia. Cửa nhôm xingfa cao cấp luôn được ưa chuộng  rộng rãi và được các chủ đầu tư cũng như khách hàng tin tưởng sử dụng cho các công trình hiện nay. Trong số đó phải kể đến biệt thự tại Yên Mỹ Thanh Trì Hà Nội.

cua nhom xing fa cao cap

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa

Chủ Đầu Tư: Anh Toàn

Địa Chỉ:Yên Mỹ,Thanh Trì,Hà Nội

Công trình sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tại Yên Mỹ Thanh Trì Hà Nội với thiết kế hết sức đa dạng và mang tính chất hiện đại nhất hiện nay,cùng với sự kết hợp dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ quảng đông làm tôn nên vẻ đẹp trang nhã và mang tính chất thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.Toàn bộ công trình được sử dụng nhôm xingfa mầu nâu ánh kim,sử dụng kính an toàn Hải Long(kính xanh HL07) kết hợp phụ kiện kinlong cao cấp nhập khẩu chính hãng 100%.

Cùng với thiết kế hài hòa và công năng sử dụng tối ưu nhất của các sản phẩm cửa nhôm xingfa giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng hơn và sáng hơn,với thiết kế những bộ cửa sổ mở 2 cánh dùng bản lề cối 1D giúp cho bộ cửa có thể mở được tối đa nhất có thể để làm tăng khả năng đón không khí và ánh sáng nhất có thể giúp cho ngôi nhà trở nên  thoáng đãng hơn.Những bộ cửa có thiết kế vách kính cố định làm tăng lấy sáng tối đa hết mức có thể nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của công trình.

cua nhom xing fa cao cap 1

Công Trình Cửa Nhôm XIngfa Tại Yên Mỹ Thanh Trì

 

cua nhom xing fa cao cap 2 canh

Cửa Sổ 2 Cánh Kết Hợp Vách Kính Cố Định

 

cua nhom xing fa cao cap 3

Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Mở Hất

cua nhom xing fa cao cap co

Cửa Sổ Mở 3 Cánh Kết Hợp Vách Kính Cố Định

cua nhom xingfa cao cap mo 4 canh

Cửa Sổ Mở Quay 4 Cánh

cua nhom xing fa cao cap cua di 1 canh

Xingfa Tuấn Phát đã bàn giao toàn bộ công trình sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ quảng đông cho chủ đầu tư tại  Yên Mỹ Thanh Trì Hà Nội.

Thay mặt công ty xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng của Xingfa Tuấn Phát.

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *