Cửa nhôm hệ 55 – Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tại KĐT Phương Canh. Cửa nhôm xingfa là dòng sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay và được rất nhiều khách hàng cũng như các công trình trên khắp cả nước ưu tiên sử dụng.Nói đến các hệ nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng thì không thể không kể đến dòng sản phẩm cửa nhôm hệ 55 của nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ 100%.Cửa nhôm hệ 55 là dòng sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay và cũng là dòng sản phẩm rất hót trên thị trường,với thiết kế đa dạng mẫu mã và chủng loại.sự đa dạng về mẫu mã cũng như về độ dày của nhôm giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.Một trong các công trình tiêu biểu sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 phải nói đến đó là công trình bệt thự tại khu đô thị Phương Canh,Hà Nội do công ty Tuấn Phát thi công và lắp đặt hoàn thiện.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

 • Thanh profile: sử dụng nhôm thanh profile xingfa nhập khẩu chính hãng 100%
 • Độ dày:Thanh profile có độ dày tiêu chuẩn từ 1,4mm-2,0mm tùy theo từng sản phẩm
 • Phụ kiện:Sử dụng phụ kiện kinlong nhập khẩu đồng bộ chính hãng
 • Gioăng:Sử dụng gioăng kép EPDM nhập khẩu chính hãng
 • Keo:Sử dụng keo Dowsil nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ(USA)
 • Kính:Sử dụng kính Hải Long chính hãng
 • Sản Phẩm được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn của nhà máy

Sản phẩm của công trình được sử dụng hoàn toàn cửa nhôm hệ 55 xingfa nhập khẩu chính hãng 100% kết hợp phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ,sử dụng keo Dowsil nguyên liệu nhập khẩu chính hãng,gioăng kép EPDM nhập khẩu,vít inox 304 chống rỉ,kính do nhà máy Hải Long cung cấp,…..

Với tất cả sự kết hợp đó tạo nên một sản phẩm cửa nhôm xingfa kín khít,khả năng cách âm và cách nhiệt tốt,tạo nên sự thẩm mỹ cao cho sản phẩm,giúp cho khả năng đóng mở nhẹ nhàng,cùng với đó cửa nhôm xingfa hệ 55 có thể tích hợp được nhiều quy cách thiết kế của sản phẩm,tích hợp được nhiều mẫu thiết kế cửa khác nhau cũng như có thể sử dụng với nhiều kích thước khác nhau trong từng thiết kế,có thể nói dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa hệ 55 rất dễ dàng sử dụng,vệ sinh đơn giản,bảo hành bảo trì tiện lợi,có độ bền vượt thời gian.

Ứng dụng cửa nhôm hệ 55 xingfa nhập khẩu.

Có thể nói cửa nhôm xingfa hệ 55 là dòng sản phẩm có rất nhiều ứng dụng và cũng như rất nhiều công năng sử dụng cho từng sản phẩm khác nhau.

Thanh profile xingfa hệ 55 được chia ra làm 2 loại cụ thể như sau:

 • Thanh profile xingfa hệ 55 có độ dày 1,4mm được dùng cho hệ vách cố định,cửa sổ mở quay hoặc mở hất và tạo uốn vòm nhôm trang trí.
 • Thanh profile xingfa hệ 55 có độ dày 2,0mm được dùng cho hệ cửa đi mở quay ,với nhiều tính năng sử dụng khác nhau và có thể sử dụng được nhiều cánh như :Cửa đi mở quay 1 cánh,cửa đi mở quay 2 cánh,cửa đi mở quay 3 cánh,cửa đi mở quay 4 cánh……
 • Thanh profile xingfa hệ 55 có thể tích hợp được rất nhiều dòng phụ kiện khác nhau như:Kinlong,Hoppo,Roto,Cmech,…..
 • Sản phẩm cửa nhôm xingfa hệ 55 có thể tích hợp được rất nhiều loại kính khác nhau do nhà máy kính Hải Long cung cấp như:kính 6,38mm,8,38mm,10,38mm,8mm temper,10mmtemper,kính hộp 5mm-6-5mm,5mm-9-5mm,….. và rất nhiều loại kính khác.

Một số hình ảnh thực tế của công trình

cua nhom he 55 1

Hình ảnh lắp đặt cửa nhôm xingfa tại công trình.

cua nhom he 55

Hình ảnh lắp đặt cửa sổ mở quay sử dụng kính hộp nan trang trí.

cua nhom he 55 2

Hình ảnh mở trượt kết hợp kính hộp nan trang trí.

cua nhom he 55 3

Hình ảnh cửa sổ 3 cánh kết hợp nan trang trí.

cua nhom he 55 4

Hình ảnh cửa sổ mở quay 1 cánh kết hợp vách kính cố định.

cua nhom he 55 5

Hình ảnh cửa đi 2 cánh kết hợp vách kính cố định.

cua nhom he 55 7

Hình ảnh cửa đi kết hợp nan trang trí kính hộp.

cua nhom he 55 6

Hình ảnh cửa sổ mở quay kết hợp nan trang trí kính hộp.

cua nhom he 55 8

Hình ảnh lắp đặt cửa đi mở quay 1 cánh.

Công ty Tuấn Phát xin cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% của công ty,công ty Tuấn Phát đã bàn giao toàn bộ sản phẩm cho khách hàng đi vào sử dụng,khách hàng lân cận có thể qua trực tiếp công trình để tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp cho công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *