Tuấn Phát Group tiếp tục thi công hạng mục cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ tại Minh Khai Hà Nội. Khách hàng có thể qua trực tiếp công trình tại ngõ 622 phố Minh Khai Hai Bà Trưng Hà Nội để tham khảo trực tiếp công trình. Toàn bộ công trình được sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng kết hợp phụ kiện kinlong đồng bộ.

Cửa nhôm xingfa tại Minh Khai Hà Nội – Báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng 100%

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông luôn là sự lựa chọn và ưu tiên số một của khách hàng hiện nay, với nhiều tính năng đa dạng và sử dụng dễ dàng,mầu sắc phong phú như mầu:nâu ánh kim,mầu ghi sáng,mầu vân gỗ tự nhiên,mầu đen,mầu trắng sứ,…

Thông số kỹ thuật cửa nhôm xingfa tại Minh Khai Hà Nội sử dụng tại công trình:

 • Thanh profile:Sử dụng thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông
 • Độ dày:Thanh nhôm xingfa có độ dày từ 1,4mm-2,0mm
 • Kính:Sử dụng kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp
 • Phụ kiện:sử dụng phụ kiện Kinlong nhập khẩu đồng bộ
 • Gioăng:Sử dụng gioăng kép EPDM nhập khẩu
 • Keo ép góc:Sử dụng keo ép góc PU88 nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ(USA)
 • Keo trang trí:Sử dụng keo Dowsil nguyên liệu nhập khẩu
 • Vít:Sử dụng vít inox 304 chống rỉ
 • Sản phẩm được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn của nhà máy

Đặc điểm nổi bật của cửa nhôm xingfa tại Minh Khai Hà Nội

 • Sử dụng thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hệ 55 có độ dày 1,4mm-2,0mm có thể thiết kế sử dụng làm vách kính cố định ,cửa sổ mở quay hoặc mở hất,cửa đi mở quay hoặc cửa đi mở xếp trượt với nhiều cánh khác nhau trên một sản phẩm cửa ,đóng mở nhẹ nhàng và rất dễ dàng khi vận hành sử dụng,cũng như có thể vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng một cách thuận tiện nhất.
 • Sản phẩm được sử dụng phụ kiện kinlong nhập khẩu đồng bộ chính hãng bảo hảnh sản phẩm 3 năm đổi mới theo tiêu chuẩn của nhà máy,phụ kiện kinlong với đa dạng về mẫu mã cũng như về kiểu cách để thích hợp với từng thiết kế của từng sản phẩm cửa khác nhau.Với tính năng vận hành êm ái khi sử dụng và đa dạng về mầu sắc giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với từng công trình.
 • Toàn bộ cửa nhôm xingfa nhập khẩu được sử dụng keo ép góc  PU88 nguyên liệu nhập khẩu chính hãng với độ bền rất cao gấp 60 lần so với những dòng keo khác trên thị trường hiện nay,tăng khả năng cứng cáp cũng như giúp cho sản phẩm cửa nhôm xingfa trở nên vững trắc hơn và cứng cáp hơn.
 • sử dụng keo Dowsil nguyên liệu nhập khẩu chính hãng giúp cho sản phẩm tăng cường khả năng chống thẩm thấu  nước từ bên ngoài vào bên trong,có độ dãn nở cao hơn so với các dòng  keo thông thường trên thị trường hiện nay,ngoài ra có khả năng chống các tia UV có hại.
 • Sử dụng gioăng kép EPDM nhập khẩu chính hãng giúp cho sản phẩm cửa nhôm xingfa trở nên kín khít hơn,làm giảm được độ ồn và kín khít hơn,giúp cho sản phẩm đóng mở nhẹ nhàng và êm ái.
 • Kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp  và cũng là thương hiệu kính hàng đầu trên thương hiệu thị trường kính hiện nay,sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng có thể tích hợp được nhiều loại kính có độ dày khác nhau,với đa dạng mầu kính cũng như độ dày giúp cho khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn làm sao cho phù hợp với công trình.
 • toàn bộ thân cửa được sử dụng vít inox 304 chống rỉ với khả năng cứng cáp và có độ bền vượt thời gian,có thể chống được ăn mòn do thời tiết cũng như khí hậu khắc nghiệt.

Một số hình ảnh lắp đặt cửa nhôm xingfa tại công trình:

cua nhom xing fa tai minh khai ha noi

Hình ảnh lắp đặt cửa nhôm xingfa tại công trình Minh Khai Hà Nội

cua nhom xingfa tai minh khai ha noi

Hình ảnh cửa xếp trượt 6 cánh 

cua nhom xingfa tai minh khi ha noi

cửa nhôm xingfa mở hất kết hợp mở quay 3 cánh

cua nhom xing fa tai minh khai ha noi 3

Cửa sổ mở quay 3 cánh kết hợp vách kính cố định

cua nhom xing fa tai minh khai ha noi 4

Cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp vách kính cố định

cua nhom xing fa tai minh khai ha noi 5

Cửa đi mở quay 1 cánh chia đố trang trí

cua nhom xing fa tai minh khai ha noi 6

Cửa đi mở quay 1 cánh sử dụng kính mờ trắng sữa

cua nhom xing fa tai minh khai ha noi 7

Cửa đi mở quay 1 cánh kết hợp vách kính cố định

Tuấn Phát  Group đã bàn giao toàn bộ và đưa vào sử dụng công trình sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tại công trình ngõ 622 phố Minh Khai Hà Nội,Tuấn Phát xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty,khách hàng lân cận có thể qua trực tiếp công trình hoặc liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Quý vị quan tâm, tham khảo: Báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng tại nhà máy sản xuất cửa xingfa chính hãng tại Hà Nội

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *