Trong bài viết này XingfaTuanPhat muốn đề cập tới “nhôm xingfa giá rẻ” ! Đã là nhôm profile cao cấp, sao lại có giá rẻ? Liệu sự thật có cửa nhôm xingfa giá rẻ không?

Như Quý Khách đã biết: Cửa nhôm xingfa tại thị trường xây dựng Việt Nam đang là một sản phẩm được ưa chuộng. Cửa Nhôm Xingfa là một thương hiệu được người tiêu dùng tin dùng.

cua nhom xingfa mo quay 1 canh
Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng – Cửa Đi Mở Quay 1 Cánh

Vì là sản phẩm HOT. Các công ty sản xuất – thi công cửa nhôm xingfa mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm sản xuất cửa nhôm xingfa lâu năm thì không nhiều.

Để cạnh tranh nhiều đơn vị mới gia nhập thị trường có những quảng cáo để “câu khách” như: Nhôm xingfa giá rẻ – Cửa nhôm xingfa giá rẻ – Đại lý nhôm xingfa giá rẻ…

Nhưng sự thật về Nhôm Xingfa Giá Rẻ là gì?

XingfaTuanPhat xin trích nội dung từ báo Sức Khỏe Đời Sống về việc phát hiện nguồn gốc của cửa nhôm xingfa giá rẻ

Công nghệ sản xuất nhôm xingfa giá rẻ hay thực tế là sản xuất nhôm xingfa giả

Từ thông tin do Báo Sức khoẻ cộng đồng cung cấp, ngày 1/8, Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Đắk Nông phối hợp cùng Chi Cục Quản lí Thị trường tỉnh Đắk Nông đã tiến hành kiểm tra hành chính xe tải BKS 47C.08949 khi xe tải này đang lưu thông trên địa bàn Thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Trên xe có 3 tấn nhôm khung định hình làm cửa mang nhãn hiệu nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu.

Tuy nhiên, tài xế của xe tải BKS 47C.08949 đã không xuất trình được hoá đơn, chứng từ và trên hàng nhập khẩu không có nhãn phụ để chứng minh nguồn gốc của hàng hoá. Vì vậy, Chi Cục Quản lí Thị trường tỉnh Đắk Nông đã tạm giữ phương tiện và hàng hoá để làm rõ các sai phạm liên quan.

“Tập đoàn” sản xuất nhôm giả quy mô lớn

Trước đó, nhóm phóng viên điều tra báo Sức khoẻ Cộng đồng đã thâm nhập điều tra về “tập đoàn” sản xuất nhôm giả quy mô lớn do bà Đoàn Thị Ngân – một người có tiếng trong làng sản xuất nhôm Việt Nam là chủ. Chúng tôi đã chủ động cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông để các cơ quan này vào cuộc.

Cửa Nhôm Xingfa gía rẻ – Nhôm xingfa giả bao nhiêu cũng có

Theo tìm hiểu của PV, bà Đoàn Thị Ngân vốn xuất thân từ một gia đình có truyền thống làm nghề nhôm. Theo tiết lộ từ ông Nguyễn Ngọc Thạch, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH Cửa DeDo – 1 Công ty do bà Đoàn Thị Ngân làm giám đốc thì hiện tại, bà Ngân và con cái trong nhà của bà Ngân đang là chủ của 3 nhà máy sản xuất nhôm quy mô lớn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Trong đó, riêng nhà máy ở Long An nằm trong khu công nghiệp Xuyên Á (huyện Đức Long, Long An) có năng lực sản xuất 400 tấn/tháng.

Sau khi nắm bắt được thông tin ban đầu về việc có tồn tại việc sản xuất và buôn bán nhôm định hình làm cửa mang nhãn hiệu Xingfa Quảng Đông giả tại nhà máy của bà Đoàn Thị Ngân, PV trong vai đại diện cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thầu xây dựng đã tới Công ty TNHH Cửa DeDo tại địa chỉ 644 Luỹ Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh để giao dịch. Người tiếp PV là ông Nguyễn Ngọc Thạch, Trưởng Phòng Kinh doanh của công ty DeDo.

Sau khi nghe PV trình bày về nhu cầu mua thanh nhôm định hình mang nhãn hiệu Xingfa Quảng Đông với giá rẻ, ở mức 70 triệu/tấn (giá nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu chính hãng là 85 triệu/tấn), ông Thạch nhanh chóng nhận lời. Qua trò chuyện, ông Thạch cũng thừa nhận luôn là nhôm Xingfa Quảng Đông giá 70 triệu/tấn là hàng giả được sản xuất tại các nhà máy tại Việt Nam, với quy cách, kiểu mẫu, nhãn mác giống y hệt hàng Xingfa Quảng Đông nhập khẩu.”Nếu không phải dân trong nghề thì không thể phát hiện ra được nhôm Xingfa Quảng Đông do chúng tôi làm là hàng giả. Công ty nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng tận bên Trung Quốc, không có đại diện tại Việt Nam nên các cơ quan chức năng cũng mù tịt, không bắt bẻ được gì để chứng minh nhôm Xingfa Quảng Đông do chúng tôi sản xuất là hàng giả“, ông Thạch nhiều lần nói với PV.

Sau khi thống nhất các điều khoản về giá cả, phương thức giao hàng, PV và ông Thạch thống nhất trong thời gian từ tháng 8/2017 tới tháng 10/2018, hai bên sẽ giao dịch 100 tấn nhôm Xingfa Quảng Đông giả. “Chỉ cần báo trước vài ngày thì anh lấy bao nhiêu cũng có. Nếu anh lấy hoá đơn VAT nữa thì thêm 5 giá/tấn“, ông Thạch chốt lại.

Sau khi thực hiện cuộc gặp đầu tiên vào ngày 20/7, tới ngày 25/7, PV và ông Thạch chốt lại việc giao dịch 3 tấn nhôm Xingfa Quảng Đông giả. Tổng giá trị hàng hoá là 210 triệu đồng, ông Thạch yêu cầu PV phải đặt cọc 30% tiền mua hàng. Do PV nói không có nhu cầu lấy hoá đơn VAT nên ông Thạch đề nghị PV gửi tiền vào số tài khoản cá nhân của giám đốc. Sau đó, ông Thạch cung cấp cho PV số tài khoản của bà Đoàn Thị Ngân và yêu cầu PV chuyển tiền vào số tài khoản trên. Ngày 25/7, PV đã chuyển 65 triệu tiền đặt cọc mua 3 tấn nhôm Xingfa Quảng Đông từ Công ty DeDo qua số tài khoản của bà Ngân.

Công nghệ sản xuất nhôm xingfa giả nhái

Sau khi giao tiền đặt cọc, PV tạo được niềm tin từ ông Thạch và bà Ngân, PV đề nghị được đi khảo sát nhà máy sản xuất nhôm Xingfa Quảng Đông để yên tâm về nguồn hàng lâu dài. Ông Thạch nhận lời đề nghị trên, sáng ngày 31/7, PV có mặt tại Công ty DeDo để gặp ông Thạch. Tại đây, PV được ông Thạch dẫn qua chào bà Đoàn Thị Ngân. Bà Ngân cũng niềm nở tiếp đón PV.

Sau vài phút gặp mặt tại Công ty DeDo, Thạch yêu cầu PV đi theo xe của ông. Theo đó, Thạch dẫn PV vào Khu Công nghiệp Xuyên Á (huyện Đức Long, tỉnh Long An). Tại đây, PV được dẫn vào một khu nhà xưởng rộng nhiều hecta là khu sản xuất hàng nhôm của Công ty TNHH Sản xuất Nhôm Công nghiệp TAIWAN ALUMINIUM do bà Trần Thị Bích Ngọc là đại diện pháp luật của Công ty. Bà Trần Thị Bích Ngọc là con gái của bà Đoàn Thị Ngân.

pha hien san pham nhom xingfa gia
Xường Sản Xuất Nhôm Xingfa Giả

Nhôm Xingfa Giá Rẻ – Nhôm Xingfa Giả Là Đây !

Thạch dẫn PV đi một vòng quanh khu sản xuất. Tại thời điểm PV có mặt, khu xưởng sản xuất có khoảng 30 công nhân đang làm việc. Thạch cho hay, năng lực sản xuất của riêng nhà máy tại Long An là 400 tấn nhôm/tháng. “Bà Ngân còn 1 nhà máy ở xã Nhị Xuân, Hóc Môn và 1 nhà máy ngoài Hà Nội”, Thạch nói.

Theo quan sát, tại khu xưởng sản xuất hiện đang có 2 máy đúc nhôm thành phẩm đang được vận hành. PV đặc biệt để ý tới một công đoạn sản xuất các thanh nhôm đã được đúc ra được chạy qua 1 máy ép dán nhãn mác. Ở phía dưới chân máy là 1 đống nhãn mác của nhôm thương hiệu Xingfa Quảng Đông. Các thanh nhôm trắng được đưa vào từ 1 đầu và chạy ra đầu đối diện đã khoác lên tem nhãn của nhôm thương hiệu Xingfa Quảng Đông. Đây chính là công đoạn quan trọng nhất để những thanh nhôm do nhà máy của bà Ngân sản xuất được hô biến thành nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng nhập khẩu.

san xuat nhom gia
Sản Xuất Nhôm Xingfa Giả – Dám Tem Nhãn Xingfa Aluminium

Dẫn PV ra một góc, Thạch chỉ cho PV xem đống nhôm mang nhãn mác Xingfa Quảng Đông nhập khẩu do Công ty của bà Ngân sản xuất. “Bằng mắt thường, đảm bảo không ai phát hiện ra đây là hàng giả”. Thạch khẳng định.Trước khi PV ra về khỏi nhà máy tại Long An, bà Đoàn Thị Ngân cũng ra tiễn PV.

Tại đây, PV được chứng kiến cảnh xe tải mang BKS 47C.08949 bốc lô hàng nhôm mang nhãn hiệu Xingfa Quảng Đông lên thùng xe. Thạch dẫn PV ra gặp lái xe và nói: “Đây là xe chuyển 3 tấn hàng cho anh tới Đắk Nông. Anh lấy số điện thoại của lái xe để sáng mai tiện nhận hàng.”

nhom xingfa gia re nhom xingfa gia
Nhôm Xingfa Giá Rẻ Thực Chất Là Nhôm Xingfa Giả

Qua vụ việc trên XingfaTuanPhat khuyến cáo khách hàng hãy cẩn thận lựa chọn sản phẩm cửa nhôm xingfa như: Cẩn thận trước các lời quảng cáo nhôm xingfa giá rẻ – cửa nhôm xingfa giá rẻ . Cần lựa chọn đơnv ị làm ăn uy tín. Có kinh nghiệm trong thi công các công trình cửa nhôm xingfa lâu năm.

VTV 24H – Cảnh báo Nhôm Xingfa Giả Nhái

Với phương châm kinh doanh lâu dài. XingfaTuanPhat luôn coi xây dựng chất lượng và chữ tín là phương châm hoạt động hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của nhôm xingfa. Quý khách trực tiếp tham quan công trình cửa nhôm xingfa mà chúng tôi đã thi công.

nhom xingfa chinh hang
Cửa Nhôm XingFa chính hãng – XingfaTuanPhat thi công

XingfaTuanPhat Cam Kết Là Đơn Vị Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng Tại Hà Nội

Vui lòng tham khảo:
Nhà Máy Sản Xuất CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG: Báo giá cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *