XingFaTuanPhat tiếp tục gửi đến quý khách hàng toàn bộ hình ảnh thi công và lắp đặt sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng kết hợp phụ kiện kinlong nhập khẩu đồng bộ tại Từ Sơn Bắc Ninh. X

Toàn bộ công trình của chủ đầu tư là anh Chinh tại địa chỉ Từ Sơn, Bắc Ninh được sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng Quảng Đông kết hợp với dòng phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ cao cấp. Với tông mầu được lựa chọn đó là nhôm xingfa Quảng Đông mầu nâu ánh kim kết hợp với kính mầu xanh do nhà máy kính Hải Long cung cấp làm nổi bật nên toàn bộ không gian cung như nối kiến trúc thiết kế của công trình.

 

Hinh anh lap dat cua nhom xingfa tai Tu Son Bac Ninh
Hình ảnh lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Từ Sơn Bắc Ninh

Thông số kỹ thuật của sản phẩm cửa nhôm xingfa tại Từ Sơn

  • Thanh nhôm:sử dụng thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông
  • Phụ kiện:sử dụng phụ kiện kinlong chính hãng đồng bộ tương tích phù hợp từng loại cửa
  • Kính:Sử dụng kính xanh và kính trắng đục do nhà máy kính Hải Long cung cấp
  • Gioăng:toàn bộ sản phẩm được sử dụng gioăng EPDM nhập khẩu chính hãng
  • Vít:sử dụng vít inox 100% có khả năng chống rỉ và giúp tăng cường cứng cáp
  • Keo:sử dụng keo Dowsil nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Mỹ(USA)
  • Keo ép góc:các mối ép góc được sử dụng keo PU88 nguyên liệu nhập khẩu
  • Sản phẩm cửa nhôm được sản xuất trên hoàn toàn trên dây chuyền tự động hóa CNC cao cấp đạt chuẩn Quốc Tế
  • Sản phẩm được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn của nhà máy

Hình ảnh lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Từ Sơn

Cửa nhôm xingfa là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn là vật liệu thi công cho các công trình hiện nay,một trong số các công trình đó là công trình sử dụng cửa nhôm xingfa tại Từ Sơn Bắc Ninh,toàn bộ công trình được sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng kết hợp phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ.

Sản phẩm đầu tiên của công trình sử dụng cửa nhôm xingfa tại Từ Sơn Bắc Ninh là mẫu thiết kế cửa đi mở trượt 4 cánh và 2 cánh,với dòng sản phẩm cửa đi mở trượt sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông hệ 93 bản 85 độ dày 1,8mm-2,0mm,là mẫu sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay,với công năng sử dụng rất tiện lợi,tận dụng tối đa được không gian mở thoáng nhất cho ngôi nhà,cũng như vận hành nhẹ nhàng êm ái được trượt trên 2 ray khác nhau và có thể trượt được tất cả các cánh khác nhau,dòng sản phẩm của trượt nhằm tận dụng đối đa diện tích mở cũng như dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.Cửa đi mở trượt nhôm xingfa được tích hợp phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ 100% với hệ thống bánh xe được đúc nguyên khối giúp cho sản phẩm vận hành êm ái hơn,cùng với đó là hệ thống khóa 2 đầu chìa  giúp cho sản phẩm trắc chắn hơn và an toàn hơn.

 

Hinh anh cua di mo truot 4 canh su dung nhom xingfa
Hình ảnh cửa đi mở trượt 4 cánh sử dụng nhôm xingfa

 

Cua di mo truot nhom xingfa
Cửa đi mở trượt nhôm xingfa

 

Cua di mo truot 2 canh nhom xingfa
Cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm xingfa

Tại vị trí mặt sau và mặt hông của công trình được sử dụng bởi những mẫu thiết kế cửa sổ mở trượt 2 cánh sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông hệ 93 độ dày 1,8mm-2,0mm kết hợp với kính 6,38mm xanh HL10 do nhà máy kính Hải Long cung cấp,với việc sử dụng mẫu kính xanh giúp không gian ngôi nhà trở nên dịu hơn khi có ánh nắng ,làm giảm được phần nào nhiệt độ bên trong ngôi nhà.

Cua so mo truot 2 canh nhom xingfa
Cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm xingfa

 

Hinh anh cua truot 2 canh ket hop kinh xanh
Hình ảnh của trượt 2 cánh kết hợp kính xanh

Tại vị trí khu vệ sinh của các tầng được thiết kế mẫu cửa đi mở quay 1 cánh sử dụng nhôm xingfa nhâp khẩu chính hãng kết hợp kính trắng đực 6,38mm,cũng là mẫu sản phẩm đươc rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay,toàn bộ mẫu thiết kế được sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 dày 2,0mm kết hợp với gioăng EPDM nhập khẩu có khả năng đàn hồi cao giúp đóng mở nhẹ nhàng và êm.

 

Hinh anh cua di mo quay 1 canh tai cong trinh
Hình ảnh cửa đi mở quay 1 cánh tại công trình

 

Cua di mo quay 1 canh su dung kinh trang sua
Cửa đi mở quay 1 cánh sử dụng kính trắng sữa

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng kết hợp keo Dowsil nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ(USA) và keo ép góc PU88 giúp tăng cường khả năng chống nước tuyệt đối,giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp hơn

Tuấn Phát bàn giao hạng mục cửa nhôm xingfa tại Từ Sơn Bắc Ninh chủ đầu tư Anh Chinh. Tuấn Phát xin cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng của công ty,khách hàng lân cận có thế qua trực tiếp công trình hoặc liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tham khảo: báo giá cửa nhôm xingfa

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *