Công ty chúng tôi lại đưa thêm địa chỉ công trình mới nhất để khách hàng khu vực lân cận có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm thi công và lắp ghép cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tại Thái Bình.

Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xingfa tại Thái Bình đươc sử dụng và lắp ghép từ thanh nhôm profile xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông kết hợp với phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ 100%. Toàn bộ sản phẩm được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn của nhà máy.

Liên hệ : 0987.682.057

Thông số kỹ thuật của cửa nhôm xingfa nhập khẩu 

 • Thanh profile:sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông
 • Độ dày:nhôm xingfa có độ dày 1,4mm-2,0mm tùy theo thiết kế
 • Kính:Sử dụng kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp
 • Phụ kiện:sử dung phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ
 • Gioăng:gioăng kép cao su non EPDM nhập khẩu
 • Keo ép góc:sử dụng hoàn toàn bằng keo ép góc PU88
 • Keo trang trí:san phẩm được sử dụng keo Dowsil nhập khẩu
 • Vít inox:sử dụng toàn bộ vít inox 304 chống rỉ tuyệt đối
 • Mầu sắc:mầu nâu ánh kim,mầu ghi sáng,mầu đen,mầu trắng sứ,mầu vân gỗ tự nhiên
 • Sản phẩm được báo hành 5 năm theo tiêu chuẩn của nhà máy
 • toàn bộ sản phẩm cửa được sử dụng công nghệ ép góc 3 dao và tự động hóa CNC 100%

Báo giá cửa nhôm xingfa tại Thái Bình

Có thể nói cửa nhôm xingfa là dòng sản phẩm được ưu tiên số 1 trên thị trường hiện nay và được rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước sử dụng làm vật liệu thi công lắp ghép cho các công trình.Với thiết kế đa dạng về mầu sắc cũng như đa dạng về kiểu cách giúp cho cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng luôn nổi bật so với các dòng cửa nhôm khác trên thị trường hiện nay. Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông có độ dày tiêu chuẩn từ 1,4mm-2,0mm tùy theo từng thiết kế của từng sản phẩm khác nhau mà độ dày của cửa nhôm xingfa sẽ khác nhau sao cho phù hợp với từng loại,cùng với đó là cửa nhôm xingfa được thiết kế các đường gân sole nhau và các khoang trống giúp tăng cường độ cứng cáp,cũng như chịu được sức ép va đập mạnh và sức gió mạnh.

Cua so mo hat ket hop uon vom
Cửa sổ mở hất kết hợp uốn vòm

Cửa nhôm xingfa tại Thái Bình

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng được sơn tĩnh điện cao cấp phủ bề mặt và được sử lý hoàn toàn mạ crom trước khi sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm có độ bền vượt thời gian,cũng như mang được nét thẩm mỹ cao đối với sản phẩm cửa nhôm xingfa,điểm đặc biệt mà khác hẳn so với các dòng cửa nhôm cao cấp khác trên thị trường hiện nay mà chỉ riêng nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông mới có đó là dòng sản phẩm nhôm xingfa chính hãng có 5 năm sơn khác nhau,giúp cho khách hàng có thêm rất nhiều sự lựa chọn khác nhau làm sao cho phù hợp với từng thiết kế của từng công trình.

Mầu sắc:trắng sứ,mầu ghi sáng,mầu nâu ánh kim,mầu đen tuyền,mầu vân gỗ.

Cua nhom xingfa 4 canh van go
Cửa nhôm xingfa 4 cánh mầu vân gỗ

Báo giá lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Thái Bình

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng được thích hợp sử dụng phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ 100%. Với phụ kiện kinlong đồng bộ đa dạng về mẫu mã cũng như đa dạng về kiểu cách sao cho phù hợp với từng thiết kế cửa khác nhau, giúp cho sản phẩm sử dụng trơn và nhẹ nhàng hơn, dễ dàng khi sử dụng và đa dạng về mẫu mã.

Ngoài ra dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông được sử dụng với hệ thống keo ép góc PU88 nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Mỹ (USA), với tính năng kín khít hơn, giúp cho sản phẩm cứng cáp hơn.

sản phẩm cửa nhôm xingfa sử dụng gioăng kép cao su non nhập khẩu EPDM chính hãng,với tính năng hoàn toàn kín khít và mềm mại, giúp cho sản phẩm đóng mở rất êm ái và nhẹ nhàng.

Cửa nhôm xingfa tem đỏ Quảng Đông được sử dụng hoàn toàn bởi keo Dowsil nguyên liệu nhập khẩu chính hãng với độ đàn hồi cao,và khả năng chống thẩm thẩm nước tuyệt đối vào bên trong,cũng như khả năng chống tia cực tím có hại cho sức khỏe,giúp cho sản phẩm trở nên kín khít và chống được sự thoát khí ra bên ngoài,tăng khả năng cách âm cũng như cách nhiệt.

Bên cạnh đó cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng được sử dụng hoàn toàn vít inox 304 chống rỉ cao cấp giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp hơn, có độ bền vượt thời gian.

Cua di mo quay 2 canh he 55

Một số hình ảnh thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa công trình tại Thái Bình

Hinh anh lap dat nhom xingfa tai Thai Binh
Hình ảnh lắp đặt nhôm xingfa tại Thái Bình
Thi cong lap dat nhom xingfa
Thi công lắp đặt nhôm xingfa
Cua nhom xingfa 4 canh tai Thai Binh
Cửa nhôm xingfa 4 cánh tại Thái Bình
Cua nhom xingfa 4 canh ket hop vach kinh
Cửa nhôm xingfa 4 cánh kết hợp vách kính
Cua so mo quay ket hop vach kinh
Cửa sổ mở quay kết hợp vách kính
Cua so mo quay 1 canh tai Thai Binh
Cửa sổ mở quay 1 cánh tại Thái Bình

Tại vị trí khác của công trình được sử dụng bằng hệ vát cạnh 55 ,với phân khúc tầm trung thì hệ vát cạnh 55 là sự lựa chọn thêm phù hợp cho khách hàng.

Cua di mo quay 1 canh tai Thai Binh
Cửa đi mở quay 1 cánh tại Thái Bình
Cua di ve sinh su dung kinh mo
Cửa đi vệ sinh sử dụng kính mờ

Tuấn Phát Group chính thức đã bàn giao toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông kết hợp phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đông bộ cho công trình Anh Hiếu tại Thái Bình.

Tuấn Phát group xin cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dung sản phẩm của công ty.

Mời Quý vị tham khảo: Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại đây

 

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *