Xu hướng ngày càng phát triển của thị trường. Cùng với đó là nhu cầu về sử dụng sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu của khách hàng, và các công trình dự án trọng điểm ngày càng tăng cao.

Nhôm XINGFA là sản phẩm nhôm câo cấp. Cửa nhôm xingfa thuộc phân khúc TOP về chất lượng trong các hệ cửa nhôm kính cao cấp. Chính vì vậy nên đã có rất nhiều hàng giả và hàng nhái kém trên thị trường!

Tất nhiên nhôm xingfa giả, nhái được các đơn vị sử dụng để làm giảm chi phí, tăng lơij nhuận. Các đơn vị này thường là các công ty kinh doanh thương mại. Không có chuyên môn trong sản xuất cửa nhôm xingfa cao cấp. Họ thường báo giá rất rẻ và dùng XINGFA nhái để làm cho khách hàng hoặc họ làm mẫu và lắp mẫu thật trước rồi sau đó khách hàng nhầm lẫn đó là hàng thật.

nhom xingfa tem do
Mẫu Nhôm XIINGFA Tem Đỏ Nhập Khẩu Chính Hãng

XINGFA TUẤN PHÁT khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn và xem xét kỹ lưỡng sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thi công cho công trình của mình. Các công ty thương mại thường sử dụng phụ kiện loại 2, loại 3… để giảm chi phí. Và dùng keo giả, ốc vít không đúng tiêu chuẩn cho cửa nhôm xingfa cao cấp. Làm giảm tuổi thọ toàn bộ hệ cửa nhôm xingfa.

  1. Khách hàng nên trực tiếp qua nhà xưởng xem sản phẩm nhôm và xem sản xuất.
  2. Trên bề mặt nhôm XINGFA được xử lý bề mặt nhôm và được phun một lớp mạ crôm ánh kim.
  3. Khách hàng nên kiểm tra phụ kiện kinlong xem có chính hãng hay không.
  4. Khách hàng không nên qua các Showroom trưng bày sản phẩm. (vì đó chỉ là các công ty thương mại chuyên nhận và đặt lại sử dụng hàng FAKE.  Hàng kém chất lượng cho khách hàng).

XINGFA TUẤN PHÁT : Cam kết với khách hàng sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

  • Phụ kiện KinLong nhập khẩu chính hãng.
  • Sử dụng keo nhập khẩu DowCorning USA.
  • Sử dụng gioăng EDPM nhập khẩu
  • Vít inox 304 chống gỉ.

Nếu khách hàng phát hiện hàng không đúng chất lượng và hàng giả XINGFA TUẤN PHÁT xin chịu phạt 500 triệu đồng và chịu hoàn toàn trước pháp luật.

 

Quý Khách Hãy GỌI ngay XINGFATUANPHATđể đuợc tư vấn:

 CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG & NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

công trình cửa nhôm xingfa hà nội
Công trình sử dụng cửa nhôm xingfa chính hãng do XingFaTuanPhat thi công

 

2 (40%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0987.682.057