Công trình cửa nhôm xingfa quảng đông tại Tây Mỗ Hà Nội. Tuấn Phát liên tục thi công các công trình sử dụng hạng mục cửa nhôm xingfa quảng đông nhập khẩu chính hãng 100% mới nhất năm 2020.Tuấn Phát luôn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp tổng thể về cửa nhôm xingfa nhập khẩu cho các công trình.

Công trình cửa nhôm xingfa tại Tây Mỗ,Hà Nội.

Chủ đầu tư: Anh Toàn.

Công trình với nối thiết kế kiều nhà ống chạy dài cùng với nhiều ý tưởng và các hạng mục sử dụng cửa nhôm xingfa quảng đông nhập khẩu kết hợp phụ kiện kinlong nhập khẩu đồng bộ,với sự lựa chọn tông mầu nhôm là mầu nâu ánh kim làm nổi bật hoàn toàn không gian kiến trúc cho ngôi nhà với sự kết hợp hài hòa của nhiều mẫu sản phẩm cửa khác nhau.

Một số hình ảnh của công trình.

xing fa quang dong

Hình ảnh lắp đặt cửa nhôm xingfa tại công trình Tây Mỗ

Với thết kế mặt tiền là những mẫu sản phẩm cửa nhôm xingfa  mở quay 4 cánh,là mẫu sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn và cũng là thiết kế đang hót của công ty Tuấn Phát hiện nay,sự kết hợp hài hòa giữa tông mầu nâu ánh kim của nhôm và tông mầu kính xanh HL07 của phôi kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp làm nổi bật toàn bộ khối nhà mặt tiền nên,cùng với đo là kiểu mẫu mở quay 4 cánh có nhiều tính năng rất dễ dàng khi sử dụng và có khả năng đón gió rất tốt làm cho không gian trở nên thoáng mát  hơn.

xing fa quang dong 2

Hình ảnh lắp đặt nhôm xingfa cửa sổ mở quay 4 cánh.

Ngoài ra mặt sau của công trình là những mẫu sản phẩm cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp vách kính cố định sử dụng kính xanh HL07 do nhà máy kính hải long cung cấp.

xing fa quang dong 4

Hình ảnh lắp đặt nhôm xingfa cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp vách kính cố định

Tại mặt hông của vị trí các tầng sử dụng mẫu thiết kế cửa sổ mở trượt 2 cánh nhằm tận dụng tối đa không gian mở của ngôi nhà,với mẫu cửa trượt 2 cánh trượt trên 2 ray khác nhau sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu hệ 93 có thể trượt đảo qua lại lẫn nhau và tiết kiệm được diện tích sử dụng cũng như rất dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng.

xing fa quang dong 1

Hình ảnh lắp đặt nhôm xingfa cửa sổ mở trượt 2 cánh.

xing fa quang dong 3

Hình ảnh lắp đặt nhôm xingfa cửa sổ trươt 2 cánh sử dụng tay nắm đa điểm.

Tại vị trí bên trong các tầng là mẫu sản phẩm cửa đi mở quay 1 cánh sử dụng cho các cửa khu nhà vệ sinh,với mẫu thiết kế cửa đi mở quay 1 cánh sử dụng kính trắng sữa tạo nên sự thoải mái cho khách hàng,cũng là mẫu sản phẩm được đa số khách hàng sử dụng hiện nay.

xing fa quang dong 5

Hình ảnh lắp đặt nhôm xingfa cửa đi mở quay 1 cánh.

Một số sản phẩm sử dụng trong công trình.

  • Cửa đi mở quay 1 cánh sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 có độ dày 2,0mm.
  • cửa sổ mở trượt 2 cánh sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu hệ 93 có độ dày 2,0mm.
  • Cửa sổ mở quay 4 cánh,2 cánh sử dụng nhôm xingfa hệ 55 có độ dày 1,4mm.
  • Sử dụng phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ 100%.
  • Sử dụng kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp.
  • Sử dụng keo ép góc PU88 nhập khẩu nguyên liệu mỹ.
  • Sử dụng keo Dowsil nhập khẩu nguyện liệu mỹ.
  • Sử dụng vít inox 304 chống rỉ,tăng độ tăng cứng.
  • Sản phẩm được bọc bìa trước khi xuất xưởng theo tiêu chuẩn của công ty.
  • Sản phẩm được bảo hành 5 năm.

Công ty Tuấn Phát đã bàn giao toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% cho chủ đầu tư sử dụng.Chúng tôi xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty,khách hàng khu vực Tây Mỗ hoặc gần khu vực đó có thể qua trực tiếp công trình tham khảo sản phẩm thực tế hoặc liên hệ trực tiếp 0987.682.057 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *