Tuấn Phát Group tiếp tục thi công hạng mục cửa nhôm xingfa tại Ba Đình Hà Nội. Công ty Tuấn Phát thi công hạng mục cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông 100% kết hợp phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ. Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại công trình được sử dụng mầu nâu sần kết hợp với kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp.

Hinh anh lap dat cua nhom xingfa tai cong trinh
Hình ảnh lắp đặt cửa nhôm xingfa tại công trình

Thông số kỹ thuật cửa nhôm xingfa tại công trình Ba Đình – Hà Nội

  • Thanh profile: sử dụng thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông
  • Hệ profile nhôm: toàn bộ sản phẩm cửa sử dụng thanh profile nhôm hệ 55 và hệ 93
  • Độ dày: thanh nhôm có độ dày từ 1,4mm-2,0mm tùy theo thiết kế
  • Phụ kiện: sử dụng phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng
  • Kính: sản phẩm được sử dụng kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp
  • Gioăng: sử dụng gioăng kép EPDM nhập khẩu
  • Keo: sử dụng keo PU88 và keo Dowsil nguyên liệu nhập khẩu
  • Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà máy

Lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Ba Đình

Toàn bộ mặt tiền của công trình được sử dụng sản phẩm cửa nhôm xingfa tem đỏ Quảng Đông hệ 93 có độ dày tiêu chuẩn 1,8mm-2,0mm,bề mặt thanh nhôm xingfa hệ 93 được sơn phủ tĩnh điện cao cấp,giúp cho sản phẩm được bền hơn,chống được khả năng ăn mòn do thời tiết gây ra,sản phẩm thanh nhôm xingfa hệ 93 được thiết kế khoang trống với các đường gân so le nhau giúp tăng cường khả năng cứng cáp và chịu được áp lực rất lớn do thời tiết gây ra.

Sản phẩm cửa nhôm xingfa hệ 93 có thể thiết kế làm cửa trượt 2 cánh,4 cánh hoặc rất nhiều cánh trên một bộ cửa,với công năng rất dễ dàng khi sử dụng và tiện lợi cho việc bảo hành bảo trì khi sử dụng,sản phẩm cửa trượt với ưu điểm tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng.

Cua so mo truot 4 canh
Cửa sổ mở trượt 4 cánh
Cua so mo truot ket hop vach kinh uon cong
Cửa sổ mở trượt kết hợp vách kính uốn cong

 

Cua nhom xingfa he 93
Cửa nhôm xingfa hệ 93

Tại vị trí mặt sau của công trình là những sản phẩm cửa nhôm xingfa hệ 93 được thiết kế mở trượt 2 cánh,nhằm tận dụng đối đa hoàn toàn không gian lấy sáng cho ngôi nhà,giúp cho không gian trở nên thoáng mát nhất có thể,cùng với sự kết hợp hài hòa của kính trắng càng làm cho không gian trở nên thoáng hơn.

Cua so mo truot 2 canh
Cửa sổ mở trượt 2 cánh

 

Cua truot 2 canh su dung nhom xingfa he 93
Cửa trượt 2 cánh sử dụng nhôm xingfa hệ 93

 

Cua truot su dung kinh an toan 6,38mm
Cửa trượt sử dụng kính an toàn 6,38mm

Mặt chính  tầng 1 một của ngôi nhà được sử dụng sản phẩm cửa nhôm hệ thủy lực 2 cánh,với công năng sử dụng có thể được 2 chiều khác nhau,với công năng có thể mở được ra ngoài hoặc mở được vào trong giúp cho sản phẩm trở nên linh hoạt hơn và dễ dàng sử dụng hơn.

Cua nhom he thuy luc mo 2 canh
Cửa nhôm hệ thủy lực mở 2 cánh

Tại vị trí của phòng nhà vệ sinh các tầng được sử dụng những mẫu sản phẩm cửa đi mở quay 1 cánh được sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hệ 55 dày 2,0mm,kết hợp với phụ kiện kilong nhập khẩu chính hãng đồng bộ và sử dụng kính an toàn 6,38mm mầu trắng sữa do nhà máy kính Hải Long cung cấp.

Cua di mo quay 1 canh ket hop kinh trang sua
Cửa đi mở quay 1 cánh kết hợp kính trắng sữa

Ngoài ra để tạo nên một sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông thì không thể thiếu đến các yếu tố quan trọng kết hợp và cấu thành đến một sản phẩm cửa nhôm xingfa chất lượng đó là phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng, keo PU88 có độ bền cấu trúc cao,keo Dowsil nhập khẩu từ Mỹ(USA) với khả năng tăng cường cứng cáp và chống khả năng thẩm thấu nước vào trong, gioăng kép EPDM cao cấp giúp cho sản phẩm trở nên kín khít hơn, đóng mở nhẹ nhàng và êm ái hơn và tăng cường khả năng chống ồn rất cao.

Tuấn Phát đã bàn giao toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xingfa tại Ba Đình Hà Nội cho chị Thùy. Số nhà 11 ngõ 25 Phố Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội.

Tuấn Phát xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty. Mọi khách hàng lân cận có thể qua trực tiếp công trình hoặc liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Quý khách hàng quan tâm cửa nhôm xingfa chính hãng do XingfaTuanPhat sản xuất. Vui lòng tham khảo: Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu

 

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *