Tuấn Phát Group tiếp tục thi công hạng mục cửa nhôm xingfa vân gỗ tại Hà Nội,cụ thể thi công hạng mục cửa nhôm xingfa tại phố Phương Mai – Hà Nội,có thể nói cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng luôn là ưu tiên số một của khách hàng và cũng là dòng sản phẩm luôn được khách hàng lựa chọn làm vật liệu thi công và lắp dựng cho toàn bộ hệ thống cửa của công trình.

Cửa Nhôm Xingfa màu vân gỗ chính hãng tại Hà Nội

Với sự đa dạng về mầu sắc cũng như chủng loại thì cửa nhôm xingfa nhập khẩu luôn luôn phù hợp với từng không gian thiết kế của công trình cửa nhôm xingfa vân gỗ luôn phù hợp với từng thiết kế từ nối thiết kế hiện đại cho đến thiết kế tân cổ điện thì cửa nhôm xingfa luôn đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Đặc biệt với nối thiết kế tân cổ điển thì vật liệu gỗ luôn luôn được khách hàng lựa chọn làm điểm nhấn cho ngôi nhà,chính vì thế mà nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng có dòng sản phẩm mầu vân gỗ tự nhiên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng với mẫu thiết kế tân cổ điển.

Với mầu vân gỗ tự nhiên hoàn toàn giống với màu gỗ tự nhiên thì cửa nhôm xingfa mầu vân gỗ luôn được khách hàng sử dụng,với khả năng chống cong vênh mối mọt  và sử dụng vận hành êm ái, tích hợp với dòng phụ kiện kinlong nhập khẩu đồng bộ giúp cho việc đóng mở nhẹ nhàng cũng như có độ bền vượt  thời gian.

Thông số kỹ thuật cửa nhôm xingfa vân gỗ:

  • Thanh profile: thanh nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông 100%
  • Độ dày: thanh profile nhôm có độ dày từ 1,4mm-2,0mm
  • Phụ kiện: Sử dụng phụ kiện kinlong nhập khẩu đồng bộ
  • Keo: Sử dụng keo Dowsil nguyên liệu nhập khẩu
  • Sử dụng keo ép góc PU88
  • Kính: Sử dụng kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp
  • Gioăng: Sử dụng gioăng kép EPDM nhập khẩu\Vít:sử dụng vít inox 304 chống rỉ cao cấp
  • Sản phẩm được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn của nhà máy

Cửa nhôm xingfa mầu vân gỗ nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông được sản xuất và lắp ghép 100% từ thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu,có thể nói mầu vân gỗ giống 100% so với gỗ tự nhiên đem lại sự nổi bật cho các công trình,bề mặt nhôm xingfa được sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho sản phẩm trở nên tinh tế và thẩm mỹ cao hơn,và cũng giúp cho sản phẩm có độ bền vượt thời gian.

Với xu hường ngày càng phát triển  như hiện nay và cũng theo nối kiến trúc tân cổ điển thì cửa nhôm xingfa vân gỗ luôn đáp ứng được sự tinh tế và mang nét thẩm mỹ ngày càng cao,cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về trang trí và luôn luôn giữ được nét văn hóa truyền thống xưa.

Cửa nhôm xingfa có độ dày từ 1,4mm- 2,0mn luôn đáp ứng được từng mẫu thiết kế khác nhau,cửa nhôm xingfa vân gỗ có thể sử dụng làm cửa đi mở quay nhiều cánh khác nhau,cửa đi mở trượt,cửa sổ mở trượt,cửa sổ mở quay hay mở hất,cũng như có thể sử dụng làm vách cố định hay vách trang trí của từng thiết kế.

Cửa nhôm xingfa sử dụng phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ,với  nhiều mẫu phụ kiện khác nhau phù hợp cho từng mẫu thiết kế của từng sản phẩm cửa nhôm khác nhau,giúp cho sản phẩm sử dụng một cách linh hoạt và nhẹ nhàng hơn cũng như dễ dàng sử dụng hơn.

Hình ảnh công trình sử dụng nhôm xingfa vân gỗ tại Hà Nội

cua nhom xing fa van go 2

Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh uốn cong trang trí chia đố sử dụng nhôm xingfa

cua nhom xing fa van go 1 1

Mẫu cửa nhôm xingfa  mở quay 4 cánh sử dụng bản lề mầu bạc

Cửa nhôm xingfa vân gỗ sử dụng keo ép góc PU88 giúp tăng cừơng khả năng cứng cáp cho sản phẩm,sử dụng keo Dowsil nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ(USA) tăng cường khả năng chống tia cực tím hay tia UV,giúp tăng khả năng chống nước thẩm thấu cũng như khả năng dãn nở rất cao,giúp cho sản phẩm tăng khả năng cách âm cũng như cách nhiệt.

cua nhom xing fa van go 7

Mẫu cửa sổ mở quay và mở hất 3 cánh

cua nhom xing fa van go 8

Mẫu cửa sổ mở hất 1 cánh sử dụng nhôm xingfa

Gioăng kép EPDM nhập khẩu chính hãng luôn tích hợp với dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng với khả năng tăng cường bộ khín kít và kính Hải long luôn là sự lựa chọn thích hợp cho sản phẩm,giúp cho sản phẩm có khả năng cách âm cũng như cách nhiệt rất tốt,tiết kiệm được điện năng  và dễ dàng vệ sinh khi sử dụng.

cua nhom xing fa van go 4

Mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

cua nhom xing fa van go 3

Mẫu cửa đi mở quay 1 cánh 

cua nhom xing fa van go 5

Cửa đi mở trượt 2 cánh

cua nhom xingfa van go mo truot
Hình ảnh cửa đi hai cánh mở trượt nhôm xingfa vân gỗ hệ 55

Mẫu cửa đi trượt hệ 93 mầu vân gỗ dày 1,8mm-2,0mm

Tuấn Phát Group đã bàn giao công trình nhà cô Tuyết tại địa chỉ phương Mai – Hà Nội sử dụng cửa nhôm xingfa mầu vân gỗ nhập khẩu chính hãng,Tuấn Phát Group xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty

Quý khách hàng quan tâm cửa nhôm xingfa chính hãng do XingfaTuanPhat sản xuất. Vui lòng tham khảo: Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *