Tuấn Phát Group xin gửi tới khách hàng hình ảnh cập nhật mới nhất về công trình sử dụng cửa nhôm xingfa tại Hoàng Mai,Hà Nội.Toàn bộ sản phẩm thi công và lắp đặt tại công trình được sử dụng thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông 100% kết hợp với phụ kiện Kinlong nhập khẩu đồng bộ,tông mầu được khách hàng sử dụng lựa chọn cho công trình đó là mầu nâu ánh kim.

Thông số kỹ thuật của cửa nhôm xingfa sử dụng tại công trình

 • Thanh profile:sử dụng thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông
 • Sử dụng thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông hệ 55
 • Độ dày:thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông có độ dày 1,4mm-2,0mm
 • Kính:sử dụng hoàn toàn kính do nhà máy kính Hải Long cung cấp
 • Phụ kiện:sử dụng phụ kiện Kinlong nhập khẩu đồng bộ chính hãng
 • Gioăng:sử dụng gioăng kép EPDM nhập khẩu chính hãng
 • Keo ép góc:sản phẩm được sử dụng keo ép góc PU88 nhập khẩu
 • Keo trang trí:sử dụng keo Dowsil nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ(USA)
 • Vít:sử dụng vít inox 304 chống rỉ tuyệt đối 100%
 • Mầu sắc:sử dung mầu nâu ánh kim
 • Sản phẩm được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn của nhà máy

Báo giá cửa nhôm xingfa tại Hoàng Mai

Cửa nhôm xingfa là dòng sản phẩm cửa nhôm được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay, cũng là dòng cửa nhôm nhập khẩu cao cấp với đa dạng về  mầu sắc cũng như về mẫu mã sản phẩm mà cửa nhôm xingfa nhập khẩu được rất nhiều khách hàng tin tường và lựa chọn

Toàn bộ sản phẩm của công trình được sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông 100%,mầu sắc được khách hàng lựa chọn để phối cảnh với không gian thiết kế của công trình là mầu nâu sần và cũng là mầu được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Giá thành của cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng được tính :

Giá sản phẩm = đơn giá phụ kiện +(đơn giá x diện tích)

Đặc điểm nổi bật của cửa nhôm xingfa nhập khẩu

 • Toàn bộ sản phẩm được sử dụng thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông  có độ dày tiêu chuẩn từ 1,4mm-2,0mm,với đa dạng về mầu sắc :mầu nâu sần,mầu trắng sứ,mầu ghi sáng,mầu đen tuyền và mầu vân gỗ tự nhiên.
 • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông được  sử dung phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ,sản phẩm phụ kiện kinlong với đa dạng về mẫu mã cũng như đa dạng về kiểu cách ,gúp cho sản phẩm vận hành nhẹ nhàng và sử dụng một cách linh hoạt,êm ái.
 • có thể nói không thể không kể đến để góp phần tạo nên một sản phẩm cửa nhôm xingfa hoàn hảo và chất lượng đó là keo sử dụng cho cửa nhôm xingfa,toàn bộ keo ép góc cho cửa nhôm xingfa là sử dụng keo ép góc PU88 nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Hôngkông,với độ bền và độ cứng cấp gấp 60 lần so với các hệ keo thông thường khác trên thị trường hiện nay giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp hơn và bền hơn,ngoài ra sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng còn sử dụng keo Dowsil nhập khẩu để trang  trí có tác dụng chống thẩm thấu tuyệt đối về nước,chống các tia cực tím có  hại cho sức khỏe,giảm tối đa được tiếng ồn và thoát khí ra bên ngoài giúp giảm thiểu được điện năng khi sử dụng.
 • Cửa nhôm xingfa tem đỏ Quảng Đông tại công trình được sử dụng gioăng kép cao su non EPDM nhập khẩu chính hãng,với độ đàn hồi cao,độ kín khít tuyệt đối,giúp cho sản phẩm cửa nhôm xingfa đóng mở nhẹ nhàng và êm ái.
 • Vít được sử dụng trong công trình cửa nhôm xingfa tại Hoàng Mai,Hà Nội là vít inox 304 chống rỉ tuyệt đối,và hoàn toàn cứng cáp cũng như có độ bền vượt thời gian.
 • Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông được sử dụng công nghệ ép góc 3 dao tiên tiến nhất hiện nay và sử dụng hoàn toàn công nghệ tự động hóa CNC 100%.

Công ty lắp đặt và báo giá cửa nhôm xingfa tại Hoàng Mai

Hinh anh lap dat cua nhom xingfa tai Hoang Mai
Hình ảnh lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Hoàng Mai

Tại vị trí cửa thông phòng và cửa vệ sinh của các tầng được sử dụng sản phẩm cửa đi mở quay 1 cánh và kết hợp kính trắng sữa do nhà máy kính Hải Long cung cấp,phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ.

Cua di mo quay 1 canh tai cong trinh
Cửa đi mở quay 1 cánh tại công trình

 

Cua thong phong su dung nhom xingfa nhap khau
Cửa thông phòng sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu

 

Mau cua di cho cua thong phong
Mẫu cửa đi cho cửa thông phòng

 

tại vị trí mặt tiền của công trình được thiết kế sử dụng sản phẩm cửa đi mở quay 2 cánh kết hợp vách kính cố định và cửa sổ mở quay nhằm tận dụng đối đa hoàn toàn được không gian của công trình,giúp cho không gian trở nên sáng hơn cung như rất thoáng.

Hinh anh cua mat tien
Hình ảnh cửa mặt tiền

 

Cua di mo quay 2 canh ket hop vach kinh co dinh
Cửa đi mở quay 2 cánh kết hợp vách kính cố định

 

Mau cua so mo quay 2 canh su dung nhom xingfa
Mẫu cửa sổ mở quay 2 cánh sử dụng nhôm xingfa

 

Cua so mo quay 1 canh ket hop vach kinh co dinh
Cửa sổ mở quay 1 cánh kết hợp vách kính cố định

 

Tuấn Phát Group đã bàn giao và đưa vào sử dụng toàn bộ sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông tại nhà Anh Hùng,Yên Duyên,Tam Trinh,Hoàng Mai,Hà Nội,Tuấn Phát xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty,mọi khách hàng lân cận có thể qua trực tiếp công trình để tham khảo hoặc liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

 

 

Khách hàng có thể tham khảo thêm: Cửa nhôm xingfa tại Hà Nội

Bài viết liên quan

công trình cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *